BKC long trọng chào mừng 17 năm thành lập Trường và kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa chung không khí hướng đến Kỷ niệm 17 năm thành lập trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa và chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tại Hội trường lớn trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa đã tổ chức Lễ kỷ niệm vào sáng nay (20/11) trong niềm hân hoan của tất cả cán bộ – giảng viên – nhân viên – sinh viên nhà trường.

 

Trong buổi lễ thay mặt nhà trường, Ts. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa gửi lời tri ân đến sự đóng góp của đội ngũ CB – GV – NV BKC cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của BKC. Tại đây, các thế hệ nhà giáo đã có dịp cùng ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt quá trình xây dựng và phát triển trường.

TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa phát biểu khai mạc và có đôi lời tri ân gửi đến toàn thể quý thày, cô của BKC

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ đã diễn ra rất nhiều các phần thi hấp dẫn của các phòng ban và sinh viên BKC. Mở màn là phần thi Cắm hoa nghệ thuật, tiếp đến là phần thi Duyên dáng BKC, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các phòng ban. Các thầy, cô BKC không những giỏi về chuyên môn mà đó còn là những bàn tay khéo léo, sự tự tin, duyên dáng và tài năng.

MC Xuân Trường trong Hội thi cắm hoa

Cùng BKC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ ngày hôm nay

Phần thi Thanh lịch từ trang phục tái chế của các bạn sinh viên BKC

Những khoảnh khắc ấn tượng từ phần thi Nét đẹp BKC của thầy, cô BKC

Các tiết mục văn nghệ đầy tài năng của các thầy, cô BKC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

090 1768 112