BKC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NIÊN KHOÁ 2017 – 2019

Ngày 04/01/2020 tại Hội trường lớn Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – Đề án Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên niên khoá 2017 – 2019. Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể thầy/cô đến chúc mừng và chung vui cùng tất cả các bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên. Sau 2 năm học tập các chuyên ngành tại trường nay các em đã trưởng thành qua một quá trình học tập và thực hành vất vả. Chúc các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay có đủ tự tin, đủ bản lĩnh, đủ lòng yêu nghề và ổn định tương lai. Thầy cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, những người luôn đồng hành và sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường này.

Đại diện cho các bạn sinh viên Tốt nghiệp hôm nay bạn: Nguyễn Ngọc Khánh Vân – Chuyên ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn xin chúc mừng cho tất cả các bạn sinh viên và chúc mừng cho cả những cố gắng và nỗ lực của bản thân mình. Trước sự hồi hộp là một lời tri ân chân thành đến toàn bộ các thầy cô giáo BKC đã tận tuỵ đối với các thế hệ học trò để ngày hôm nay sau 2 năm chúng em ra trường với toàn bộ sự tự tin, bản lĩnh chinh phục hành trình sắp tới của tương lai.

Khoảnh khắc tốt nghiệp sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi sinh viên, là minh chứng cho cả một quá trình phấn đấu, và nỗ lực không ngừng. Cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến của các bạn sẽ rộng mở hơn. Chúc cho khoá Tốt nghiệp tháng 2017 – 2019 sẽ có một bước tiến mới thành công rực rỡ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp niên khoá 2017 – 2019 ngày hôm nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

090 1768 112