Giới thiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa là đơn vị giáo dục nghề nghiệp tư thục được thành lập theo Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 05 tháng 02 năm 2008 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, trên cơ sở nâng cấp Trường Dạy nghề Dân lập Đào tạo Công nghệ Bách khoa (được thành lập theo Quyết định số 4925/QĐ-UB ngày 27 tháng 11 năm 2002 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh) và đổi tên trường theo quyết định số 3229/QĐ – UBND ngày 22/6/2017 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trường chịu sự quản lý nhà nước theo ngành của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP.HCM, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng theo qui định của Nhà nước.

 

Với thế mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin, từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo hơn 10.000  học viên và hầu hết đều có việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Hiện nay nhà trường đào tạo và liên kết đào tạo nhiều ngành học trung cấp bao gồm Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị nhà hàng -khách sạn, Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Điện Công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chế biến thực phẩm…

  Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn

Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Sinh viên ngành Sư phạm mầm non

Trong năm 2018 trường đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất với 100% phòng học máy lạnh, bố trí máy chiếu cho tất cả phòng học lý thuyết, bổ sung mới trang thiết bị ở phòng LAB, phòng thực hành điều dưỡng, phòng thực hành buồng, bàn, bếp…

      Phòng LAB học công nghệ thông tin

Phòng thực hành nghiệp vụ Bếp

Phòng thực hành nghiệp vụ Buồng

Phòng thực hành nghiệp vụ Bàn

100% phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu và máy điều hòa

Phòng học ngoại ngữ

Sản phẩm học tập của sinh viên ngành Sư phạm mầm non

      Sản phẩm của sinh viên ngành Điện công nghiệp

Hiện nhà trường đang có đội ngũ tâm huyết với hơn 80 cán bộ, nhân viên, giáo viên hữu cơ và thỉnh giảng với trình độ chuyên môn cao. Trong đó, có nhiều người có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ.

TS. Hoàng Văn Phúc –Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm 35 năm
ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Sinh viên trường được tư vấn và hỗ trợ học tập

 

Bên cạnh việc tổ chức các lớp học, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phong trào Đoàn thanh niên nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên, kết nối với các doanh nghiệp tổ chức giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Vô địch giải bóng đá các trường cao đẳng, trung cấp ở TP. HCM

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Công nghệ Bách khoa 2017

Sinh viên trình bày ý tưởng tại hội thảo khởi nghiệp xã hội

Sinh viên trường tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2018

Sinh viên trường được cấp học bổng du học Đài Loan

 

Với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”. Ban giám hiệu Nhà trường là những nhà giáo tâm huyết cùng với tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên tài năng, năng động, sáng tạo và tận tụy với nghề  sẽ là điểm đến của các em trong việc xây dựng tương lai.

Lễ tốt nghiệp khóa 2015-2017