Thư ngỏ từ hiệu trưởng

TS. Hoàng Văn Phúc- Hiệu trưởng nhà trường

Trước hết, cho phép tôi thay mặt ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, viên chức của Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và sự tri ân sâu sắc đến với tất cả những ai đã, đang quan tâm và chia sẻ giúp đỡ nhà Trường trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Được thành lập từ năm 2002, Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa – BKC (tiền thân là Trường Dạy nghề Dân lập Đào tạo Công nghệ Bách khoa) đã không ngừng trưởng thành cả về quy mô đào tạo lẫn chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và cơ sở vật chất.

BKC kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”. Ban giám hiệu Nhà trường là những nhà giáo tâm huyết cùng với tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên tài năng, năng động, sáng tạo và tận tụy với nghề.

Với sự trang bị cơ sở vật chất, phương tiện học tập hiện đại, cùng sự chủ động, tính sáng tạo, tính khoa học trong giảng dạy và quản lý đào tạo, BKC đã không ngừng cải thiện môi trường học tập, làm việc để tạo nên sự đồng thuận, sự gắn kết giữa đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên, học sinh.

Để đạt được những thành tựu kể trên, ngoài sự cố gắng của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, viên chức của Nhà trường, BKC đã nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước cùng các Sở ban ngành.

Thay mặt Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, viên chức Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa – BKC, tôi xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa
Số 185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3844.3565 – 0918.155.408
Email: bkc@gmail.com       Website: www.bkc.edu.vn