[HCM] Nhìn lại hội thi Bartender 2019 với tổng giải thưởng 7.500.000đ

Ngày 24/05/2019 liên đoàn lao động quận 1 phối hợp cùng Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa tổ chức hội thi Bartender trong công nhân viên chức, người lao động Quận 1.

Tham gia cuộc thi lần này có 15 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi đến từ các khách sạn, nhà hàng lớn trên địa bàn Quận 1.

Với mục đích tạo cơ hội trao dồi, học hỏi và phát huy những kỹ năng biểu diễn trong cách thức pha chế thức uống, Khoa QT-DL-KS của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa kết hợp với Liên đoàn lao động quận 1 tổ chức hội thi dành cho các bartender đang học tập và công tác.

Đối tượng tham dự: Sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn BKC, Nhân viên đang làm việc tại các Nhà Hàng, Khách Sạn trực thuộc với Liên đoàn lao động quận 1.

 

Phí tham dự: Mỗi đơn vị có thể đăng ký dự thi nhiều thí sinh, lệ phí tham gia là 100.000đ. Riêng sinh viên BKC thuộc khoa Quản trị – Du Lịch – Khách sạn được hỗ trợ toàn bộ chi phí khi tham dự (lệ phí: 0 đồng).
___
THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI
– 08h00 ngày 24/05/2019
– Địa điểm: Khoa Quản trị – Du lịch – Khách sạn – Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa, Số 09 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
___
THỂ LỆ CUỘC THI

– Chủ để: Sáng Tạo
– Cocktail pha chế có thể từ bất kỳ hình thức nào. Có thể là loại nhiều nước, ít nước hay tự sáng tạo đều được chấp nhận.
– Thời gian thực hiện: Tổng thời gian pha chế và biểu diễn pha chếcocktail – thời gian 06 phút.
– Thí sinh sẽ pha chế 1 công thức duy nhất và rót vào 1 ly trình bày và 3 ly nhỏ (pony) hoặc 3 ly lớn có thể giống ly trình bày cho BGK nếm.
___
CÁC YÊU CẦU KHÁC

– Các thí sinh tự chuẩn bị phần dự thi, giới thiệu tên, đơn vị, thực đơn đặt trên bàn để ban giám khảo tiện theo dõi.
– Ly được phép sử dụng bất kỳ.
– Bất kỳ phương pháp pha chế nào như: lắc, khuấy, dầm, đều được cho phép.


___
TIÊU CHÍ ĐẠT GIẢI

Hình thức, kỹ thuật biểu diễn, màu sắc, mùi vị, chất lượng… và hình thức trình bày ly cocktail sẽ là tiêu chí chính chấm điểm của BGK.
– Kỹ thuật: 10 điểm
– Trang trí: 10 điểm
– Trang phục: 10 điểm
– Chất lượng thức uống: 15 điểm
– Mùi vị: 15 điểm
– Vệ sinh: 10 điểm
– Thời gian: 30 điểm


___
BAN GIÁM KHẢO CHÍNH

Đại diện LĐLĐ Thành phố
Chuyên gia pha chế – Thầy Trương Thanh Trung – Giảng viên Pha chế BKC
Chuyên gia pha chế – Thầy Cao Bảo Nguyên – Giảng viên Pha chế BKC
___
TỔNG GIẢI THƯỞNG 7.500.000đ

– 01 giải nhất: 3.000.000đ
– 01 giải nhì: 2.000.000đ
– 02 giải ba: 1.500.000đ/giải
– 05 giải khuyến khích: 1.000.000đ/giải
Ngoài ra tùy tình hình thực tế của hội thi Ban Tổ Chức sẽ cân đối giải thưởng cho phù hợp.
___
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

– Sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn BKC: từ nay đến hết ngày 18/05/2019 tại Văn phòng Khoa, liên hệ Mr Vũ 0937384539 để được hướng dẫn.
– CNVC-LĐ Quận 1: Thời gian đăng ký về Liên đoàn Lao động quận 1 từ nay đến hết ngày 18/5/2018 (theo mẫu đính kèm) gửi đ/c Hoàng Thị Hà bộ phận Chính sách Pháp luật LĐLĐ.Q1 điện thoại (028) 38.222.981 (bấm số 12) để được hướng dẫn (mỗi đơn vị có thể đăng ký dự thi nhiều thí sinh, lệ phí tham gia là 100.000đ).

[KẾT QUẢ HỘI THI]

1 GIẢI NHẤT: Tạ Thúy Ngân – Cty TNHH Nhật Hạ

2 GIẢI NHÌ: Lê Đại – Cty TNHH Grand Imperial Saigon và Thắng Hoàng Thanh – Cty TNHH Baara

3 GIẢI BA: Dương Thiên Châu – Cty TNHH Tiến Phước; Nguyễn Thế Anh – Cty TNHH Nhật Hạ và Nguyễn Lê Tuấn Anh – UBND Phường Nguyễn Thái Bình

Ngoài ra ban tổ chức hội thi còn trao 5 giải khuyến khích và 2 giải phong trào cho 2 đơn vị có đông thí sinh tham gia hội thi.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng tại Hội Thi nhé.

 

 

 

 

 

090 1768 112