0918155408Liên hệ

Khối ngành Sức khỏe tại trường BKC

Khối ngành Sư phạm tại trường BKC
April 12, 2018
Khối ngành Kinh tế-Du lịch
April 12, 2018

Khối ngành Sức khỏe tại trường BKC

 

1.Khối ngành Sức khỏe:

Ngành Y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Đối với những ai học ngành Y thì  “ Y đức ” là bài học đầu tiên khi bước vào ngành. Khi bạn đã “ lỡ yêu Y rồi ” chứng tỏ bạn là một người có tính kỷ luật , tinh thần tránh nhiệm cao đối với công việc. Chính thái độ tích cực về cuộc sống của bạn đã phát ra một năng lượng đặc biệt lan tỏa hơi ấm đến mọi người xung quanh , giúp bệnh nhân giảm đi sự lo lắng ,xoa diệu nỗi đau và mang lại niềm vui cho từng gia đình…Một ngành nghề luôn được xã hội tôn vinh.

Để có cái nhìn rõ nét hơn về ngành Y dược, bài viết dưới đây của BKC sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành học mà bạn đang muốn hướng đến.

 

2.Các ngành trong khối ngành Sức khỏe:

Khối ngành Y dược,Sức khỏe là một trong những khối ngành một trong những khối ngành của thời đại luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh, với lượng hồ sơ đăng ký dự thi hàng năm lớn, tỉ lệ chọi cao, điểm chuẩn của các chuyên ngành này luôn nằm trong các ngành có điểm chuẩn cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ các năm qua

Khối ngành Sức khỏe tại Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa gồm những ngành  sau:

( Click vào tên ngành bên dưới để xem thêm thông tin )

3.Học khối ngành Sức khỏe ở đâu tốt ?

Dù học ở đâu, học hệ đại học, cao đẳng hay trung cấp thì mục tiêu đào tạo chung của ngành Y dược mà các trường hướng đến là đào tạo ra những y sĩ ,dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, đúng với câu “Lương y như từ mẫu”, không chỉ có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, mà còn cần có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

 

4.Cơ hội việc làm và thách thức đối với khối ngành Sức khỏe:

Sinh viên sau khi ra trường có thể công tác được trong các cơ quan quản lý, cơ sở điều trị,bệnh viện, sản xuất, kinh doanh.

Có thể liên thông đại học khi muốn tham gia vào các công việc như  kiểm tra giám sát chất lượng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng ,…

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA

  • 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở Đồng Nai: 5 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: (028) 3844 3565 – (028) 3844 2502
  • Email: bkc.edu.vn@gmail.com
  • Website: http://bkc.edu.vn
  • Facebook: FB.com/BKCHCM/