LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 2019 – BKC

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Sáng ngày 26/10/2019, lúc 9h tại Hội trường lớn trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – Đề án Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn , chi đoàn trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 42 thanh niên ưu tú thuộc chi đoàn.

Đến tham dự Lễ kết nạp, về phía đại diện Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa có Đ/c Trần Hoài Thương – Bí thư chi đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Bảo Vy – Phó bí thư Chi đoàn; Đ/c Nguyễn Hữu Thọ trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Về phía khách mời có Đ/c Trần Thanh Trí, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Đoàn Phú Nhuận. Cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

Lễ kết nạp Đoàn lần này là sự kiện quan trọng của BKC, đồng thời là dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành sau quá trình phấn đấu, cống hiến dành cho những người trẻ BKC ưu tú.

Khép lại buổi lễ, là phần thi rung chuông vàng mang lại một không khí rất sôi nổi cho các bạn Sinh viên nhà BKC.

 

090 1768 112