32 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn

32 THANH NIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN

Sáng ngày 14/1/2018 Chi đoàn Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 32 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban Thanh niên trường học Quận Đoàn Phú Nhuận, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Chi đoàn cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trường.

kết nạp Đoàn

Thay mặt cho các đoàn viên mới được kết nạp bạn Võ Nguyễn Thảo Ngân xin hứa sẽ không ngừng học tập và phấn đấu để trở thành một đoàn viên tốt, xứng đáng với sự tin cậy của tổ chức Đoàn và là tấm gương để các bạn thanh niên nói theo.

Ban Tuyên giáo

Tin liên quan
Đại diện Học Viện Kỹ Thuật Lee Ming đến thăm và phỏng vấn sinh viên trường
Đại diện Học Viện Kỹ Thuật Lee Ming Đến thăm và phỏng vấn sinh viên trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa sang nhập học Đài Loan kỳ tháng 3/2018
Lễ kết nạp Đoàn viên mới
Các bạn chuẩn bị được kết nạp vui lòng có mặt tại Hội trường vào lúc 14h ngày 13/1/2018 (Thứ 7) để hoàn tất các thủ tục kết nạp Đoàn và tham dự lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2018.
Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2018
Tuổi trẻ Công nghệ Bách khoa-Không ngừng vươn xa
Ngày hội “Xuân và tuổi trẻ” tại trường Công nghệ Bách Khoa
Là chương trình giao lưu văn nghệ do CLB Sinh viên Công nghệ Bách khoa phối hợp với CLB Giai điệu phương nam-Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM tổ chức.