Tưng bừng chuỗi hoạt động kỷ niệm 17 năm thành lập Trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Hội thao BKC 2019

Ngày 16/11/2019, tại sân bóng Đào Duy Anh, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – Đề án Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao BKC năm 2019 hướng đến Kỷ niệm 17 năm thành lập Trường, chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chào đón Tân sinh viên niên khoá 2019 – 2021.

Phát biểu khai mạc tại Hội thao BKC, thầy Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa nhấn mạnh: Hội thao BKC là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn hướng đến chào mừng các ngày lễ trọng đại, BKC sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa phát triển toàn diện sinh viên BKC. Thầy cũng hi vọng các bạn sinh viên sẽ tham gia hết mình với một tinh thần thể thao và tinh thần năng động của sinh viên BKC.

 

Hội thao năm nay diễn ra với các bộ môn thi đấu gồm: Đá bóng, kéo co và các trò chơi vận động như : nhảy bao bố, cướp cờ, bóng ném….Hội thao đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên tham gia. Ngay sau lễ sau khai mạc là phần tranh tài quyết liệt của các vận động viên bộ môn kéo co. Tiếp đến là cuộc đua giành quán quân của các trò chơi, bộ môn thể thao khác. Tâm điểm của Hội thao là trận cầu nảy lửa của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên BKC.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên BKC cùng tất cả các thầy, cô giáo đã có một mùa hội thao đầy sôi động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

090 1768 112