Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Lợi ích của việc học trung cấp ngay khi vừa tốt nghiệp THCS

Với quy định của Nhà nước, khi bạn hoàn thiện xong các chương trình của Trung học Cơ sở, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký học hệ Trung cấp với các ngành mà mình yêu thích. Nhưng lợi ích gì khi mình học trung cấp? Khi bạn đăng ký học Trung cấp tại trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKC) bạn chắc chắn sẽ có được những lợi ích sau:

1. Tiết kiệm thời gian

Khi còn học THCS, chắc chắn bạn đã có những niềm đam mê với nghề nghiệp mình mong muốn, vậy việc lựa chọn học Trung cấp sẽ là sự lựa chọn “cực kỳ chính xác”. Chỉ với 2 năm học bạn đã có thể cầm trên tay tấm bằng Trung cấp của BKC. So với việc bạn phải mất 5-7 năm học THPT đến học TC, CĐ hay ĐH, bạn đã tiết kiệm kha khá thời gian dành cho mình rồi đấy.

2. Tiết kiệm chi phí học tập

Khi bạn đăng ký học tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa, bạn sẽ có chính sách vay vốn học tập với chi phí thấp nhất theo quy định của Chính Phủ.

3. Chương trình đào tạo lấy sinh viên là trọng tâm

“Học phải đi đôi với hành” đây là phương pháp áp dụng thực tiễn. Nắm được những yếu tố đó, BKC đã xây dựng chương trình học với 70% thực hàng và 30% lý thuyết. Như vậy, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giỏi chuyên môn. Khi ra trường bạn sẽ không cần lo về vấn đề việc làm nữa.

4. Cơ hội học Cao Đẳng, Đại Học

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn vẫn có thể tự tin cầm tắm bằng trường Trung cấp học liên thông lên CĐ hay ĐH, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Trong năm 2018, trường cũng đang tiến hành xây dựng đề án cao đẳng. Ngay sau khi học xong trung cấp, bạn sẽ được học tiếp chương trình cao đẳng.

5. Nâng cao các kỹ năng mềm

Không chỉ tập trung giảng dạy các chuyên môn về ngành nghề, trường sẽ tạo cơ hội cho bạn học thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như kỹ năng thuyết trình và tìm việc, kỹ năng tư duy và sáng tạo,… Khi học được những vấn đề này, bạn không chỉ được mở mang kiến thức mà còn nâng cao sự tự tin, khả năng thích ứng với những môi trường khác nhau khi ra trường.

6. 100% có việc làm

Vừa có đủ những kỹ năng chuyên môn, vừa được nâng cao các kỹ năng cần thiết, chắc chắn những lợi thế đó sẽ là “tấm vé vàng” dành cho những nhà tuyển dụng. Ngoài ra, BKC luôn đẩy mạnh lien kết với các doanh nghiệp, hằng năm trường đều tổ chức ngày Hội việc làm, tăng thêm các cơ hội dành cho bạn. Bên cạnh đó, trường có một công ty chuyên phụ trách việc quan hệ doanh nghiệp, luôn kết nối và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngay từ năm nhất các bạn đã có việc làm thêm. Còn gì để lo nữa nào.

7. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao

Với số lượng giảng viên có trình độ sau đại học, kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy cao, BKC đảm bảo đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất. Các giảng viên của trường luôn nhiệt tình trong giảng dạy và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

8. Nhiều ngành học phong phú

BKC với nhiều ngành đào tạo, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngành học nào bạn yêu thích như y sĩ, sư phạm, hướng dẫn viên du lịch, kỹ thuật xây dựng, công nghệ chăn nuôi,…

9. Phát triển khả năng tự lập

Bạn mới tốt nghiệp THCS, sẽ còn nhiều điều làm bạn bỡ ngỡ. Nhưng bạn đừng lo, BKC sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cả quãng đường ngồi trên ghế nhà trường, trang bị trình độ chuyên môn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ có được ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng trang lứa. Sau 2 năm học, bạn chắc chắn có thể đi làm và có thu nhập riêng để trang trải kinh phí cho chính bản thân mình.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...