Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BÀI THI KẾT THÚC MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BÁNH ÂU – NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

BÀI THI KẾT THÚC MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BÁNH ÂU – NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

Img 5181

 

Buổi thi kết thúc môn Kỹ thuật chế biến bánh Âu của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn là khoảng thời gian để các bạn có thể hiện kỹ năng, tổng kết lại những kiến thức đã học trong suốt những tháng vừa qua. Đây có lẽ là 180 phút căng thẳng nhất trong những ngày tháng học tập, mỗi bạn sinh viên đã tận dụng từng giây, từng phút để làm trọn vẹn hương vị cho 2 phần bánh của mình. Bài thi gồm các món bánh Âu như mousse, cheesecake, cupcake, tart, pizza,…

 

Img 5151

 

Tuy không khí có căng thẳng và áp lực khi các Thầy, cô quan sát và đưa ra những câu hỏi trong lúc các bạn chế biến nhưng các bạn sinh viên đều tìm cách vượt qua nó. Qua mỗi phần thi là mỗi lần các bạn sinh viên trưởng thành hơn trên hành trình đi tìm đam mê của mình.

 

Img 5166

 

Img 5133

Mục tiêu phía trước còn rất nhiều, rất dài và rất rộng đòi hỏi bản thân mỗi bạn phải tiếp tục học hỏi bằng công việc thực tế trong tương lai. Nhưng các bạn sinh viên hãy luôn cố gắng và biến nó động lực để bứt phá nhé!

BKC chúc các bạn thành công!

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...