Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC: Chương trình đào tạo thực học – thực nghiệm

Hiện nay, nhiều em chú trọng đến chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn, bám sát thực tế và có nhiều cơ hội thực hành nhằm mục đích nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường làm việc từ sớm.

Bởi lẽ, ngoài bằng cấp thì đa số các Doanh nghiệp, công ty còn quan tâm đến vấn đề kinh nghiệm. Khi các em tích lũy được những kỹ năng cần thiết ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp càng dễ dàng. Chính vì thế, chương trình đào tạo tại BKC rất chú trọng thực hành (chiếm 70% thời lượng học tập) nhằm để sinh viên dễ dàng tiếp cận và rèn luyện kỹ năng cần thiết.
Ngoài ra, chương trình đào tạo còn tập trung cho sinh viên tham gia các kỳ kiến tập, thực tập tại Doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm từ môi trường làm việc từ sớm. Không chỉ thế, BKC còn cam kết có việc cho sinh viên sau khi ra Trường. Bởi lẽ, BKC đào tạo sinh viên theo nhu cầu thị yếu của Doanh nghiệp về nguồn nhân lực có kinh nghiệm tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn.
Hiện tại, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đào tạo 5 khối ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn và chiếm tỷ lệ cao trên bảng tổng số những ngành nghề đã và đang được nhiều Doanh nghiệp săn đón:
  • Khối Kinh tế
  • Khối Kỹ thuật
  • Khối Công nghệ thông tin
  • Khối Du lịch
  • Khối Ngôn ngữ
BKC luôn đồng hành, hỗ trợ các em sinh viên trên hành trình hiện thực hoá ước mơ. Đến với BKC để cùng nhau phát triển những kỹ năng.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...