Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC đã có mặt trực tiếp tại thị xã Ba Đồn trong hành trình hướng về miền Trung ruột thịt

Trong thời gian vừa qua, trước những thiệt hại to lớn về người và của ở các tỉnh miền Trung do mưa lũ gây ra, cả nước ta từ Trung ương đến địa phương, từ tổ chức đến các cá nhân đã và đang có nhiều hoạt động hướng về vùng lũ, chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung.
 
Với tinh thần tương thân tương ái, muốn góp một phần nhỏ công sức của hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn trong chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung”.
 
Đây là chương trình trao tặng quần áo ấm, trao tập cho học sinh các trường tiểu học, lương thực – thực phẩm và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con; hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt cũng như địa phương trong công tác cứu hộ – cứu trợ người dân.
 
Địa điểm diễn ra: xã Quảng Phúc, Quảng Sơn, Quảng Minh, Quảng Lộc tỉnh Quảng Bình.
 
“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã nhận được nhiều sự đóng góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và các bạn sinh viên cùng các nhà hảo tâm vì một tấm lòng sẻ chia hướng về miền Trung ruột thịt.
 
Tiến sĩ Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn chia sẻ: “Nhiều ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải những thông tin về tình hình mưa lụt ở miền Trung. BKC xin được bày tỏ sự chia sẻ trước những khó khăn, mất mát của đồng bào do thiên tai gây ra. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung và đồng bào Quảng Bình nói riêng đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống”.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...