Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC ĐỒNG HÀNH GIẢI BÓNG ĐÁ THCS LAM SƠN MỞ RỘNG

Tài trợ nước uống – BKC đồng hành giải bóng đá THCS Lam Sơn

BKC đồng hành giải bóng đá THCS Lam Sơn mở rộng dưới vai trò là đơn vị tài trợ nước uống cho toàn bộ chương trình diễn ra đến hết ngày 19/01/2020.

 

Hoạt động thể thao góp phần nâng cao thể chất của học sinh. Việc tổ chức các sân chơi thể thao đặc biệt là giải bóng đá là một hoạt động ý nghĩa. BKC cũng rất quan tâm đến các hoạt động có tính chất tương tự nâng cao sức khỏe và tinh thần của học sinh.

BKC đồng hành giải bóng đá THCS Lam Sơn. Các cầu thủ trẻ của THCS Lam Sơn được tiếp thêm sức mạnh từ những chai nước xinh xắn đến từ các anh chị áo đỏ nhà BKC nhé!

BKC mong rằng THCS Lam Sơn sẽ có một mùa giải thật thành công và ý nghĩa.

 

BKC người bạn đồng hành trong hoạt động học sinh, sinh viên

Hi vọng BKC sẽ được đồng hành cùng các bạn trẻ THCS trong cả những mùa giải tiếp theo. BKC cũng hi vọng sẽ là nhà tài trợ của nhiều chương trình và nhiều đơn vị khác. Đặc biệt là những hoạt động có ý nghĩa đối với các bạn học sinh. Tại BKC việc quan tâm các hoạt động thể dục thể thao.

Hội thao BKC chương trình ý nghĩa thường niên

BKC luôn hướng đến các hoạt động và những sân chơi bổ ích cho sinh viên. Như chương trình hội thao chào đón tân sinh viên. Đây là một chương trình thường niên của BKC. Với mục đích là chào đón các bạn tân sinh viên với các hoạt động thể thao như: Bóng đá, đá cầu, cầu lông, bóng ném, bóng chuyền…Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và rất công phu, các bạn sinh viên cũng tham gia với tinh thần nhiệt huyết.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....