Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC hân hoan gặp mặt đầu xuân Tân Sửu năm học 2021 – 2022

QUYẾT TÂM CHO MỘT NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI

Ngày 01/03/2021, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn cùng BGH nhà trường đã có buổi gặp gỡ đầu năm và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của nhà trường trong không khí vui vẻ và hân hoan và phấn khởi.
Năm 2020 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã vượt qua một năm đầy thách thức, thành công cùng với hàng ngàn sinh viên nhập học và tin tưởng và lựa chọn BKC tại hơn 20 ngành nghề đào tạo của nhà trường. Trong đó những khối ngành trọng tâm như Kinh tế, Du lịch, Công nghệ thông tin càng thu hút được nhiều học sinh theo học.
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp BKC tin rằng chất lượng đào tạo, cùng với đội ngũ trẻ luôn nhiệt huyết và tận tâm với sinh viên, trong năm 2021 trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn vẫn sẽ nỗ lực và vươn lên trong thử thách.
“Toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên cùng BGH nhà trường sẽ quyết tâm trong năm Tân Sửu không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật, thực hành, trải nghiệm làm việc thực tế, xúc tiến quan hệ hợp tác doanh nghiệp và việc làm cho sinh viên sau khi ra trường”. Hiệu trưởng Hoàng Văn Phúc phát biểu trong lễ họp mặt đầu xuân.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi họp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021:

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...