Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

Sáng nay, ngày 05/01/2022, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có mặt và làm việc với Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu để thực hiện buổi lễ trao tặng vật tư y tế hỗ trợ Đồng Tháp trong quá trình phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Trong buổi lễ, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trao tặng 50 combo máy đo SPO2, nhiệt kế và túi thuốc. BKC mong rằng những vật tư y tế này góp phần giảm bớt khó khăn về thiết bị y tế trong công tác phòng chống dịch cũng như hỗ trợ tốt cho lực lượng tuyến đầu.
Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, đồng thời nhấn mạnh, sự hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa này sẽ góp phần giảm bớt khó khăn về thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu.

Trước đó, Đoàn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp để trao đổi hợp tác đối với lĩnh vực y tế, khoa học – công nghệ và liên kết đào tạo sinh viên,…

Đồng thời, thông qua sự gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau nhằm khẳng định và tạo điều kiện thuận lợi để các bên có thể triển khai kế hoạch liên kết đào tạo. Đây là cơ sở quan trọng gắn đào tạo với giải quyết việc làm và góp phần phát triển nguồn nhân lực địa phương.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...