Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC tham dự Chương trình tư vấn về định hướng nghề nghiệp

Sáng nay, ngày 11/11/2021, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục góp mặt trong Chương trình tư vấn: “Thông tin định hướng nghề nghiệp – Đúng ngành nghề, vững tương lai” do Công ty Kết nối giáo dục miền Nam (VIETNAM Education Connections) tổ chức nhằm mục đích kết nối và giao lưu với Phụ huynh – Học sinh.

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn luôn hướng đến sứ mệnh: “Hỗ trợ hết sức – tư vấn hết mình – đồng hành trong mọi hoạt động” để mang đến môi trường học tập chất lượng, chương trình đào tạo tốt nhất dành cho sinh viên. Vì thế, BKC chính thức góp mặt trong Chương trình tư vấn lần này dành cho học sinh địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh được lắng nghe những thông tin hữu ích từ Quý thầy cô đến từ nhiều trường Cao đẳng, Đại học và chuyên gia dự báo nguồn nhân lực,… có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Đặc biệt, BKC đồng hành cùng chương trình cũng mang đến nhiều thông tin về vấn đề lựa chọn ngành nghề và chương trình đào tạo hướng đến quá trình thực học – thực nghiệm nhằm mục đích giúp học sinh hiểu hơn về môi trường đào tạo, ngành nghề được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.
Thông qua buổi tư vấn, BKC hi vọng đây sẽ là cơ hội để Phụ huynh – Học sinh có thể tiếp cận những thông tin hữu ích như:
  • Lắng nghe chia sẻ về đặc thù nghề nghiệp, tố chất phù hợp với ngành nghề.
  • Tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về chuyên ngành yêu thích.
  • Cơ hội nghề nghiệp và việc làm trong tương lai.
Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn vẫn tiếp tục trên hành trình đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục, chương trình học tập để sinh viên BKC được cung cấp những kiến thức hữu ích. Không chỉ thế, BKC còn bồi dưỡng các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,…

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...