Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

BKC THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

BKC THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Sáng nay, ngày 19/07/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp TPHCM năm 2023 do Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TPHCM tổ chức, diễn ra từ ngày 18/07 đến ngày 25/07.

Trải qua Hội giảng cấp trường đã chọn ra 2 giảng viên đầy tài năng và nhiệt huyết là ThS. Hoàng Ngọc Đạo – Giảng viên Khoa GDTX và ThS. Lê Nguyễn Trung Kiên – Giảng viên Khoa Kinh tế cùng các bạn sinh viên tham gia Hội giảng cấp thành phố. BKC rất vinh dự khi giảng viên của nhà trường có cơ hội giao lưu, trao đổi nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng nghề nghiệp,….cùng với Quý thầy cô tham dự hội thi.

Hội thi diễn ra trong không khí trang trọng, các bài giảng được các thầy cô chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng. Đây là dịp quan trọng để trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn có cơ hội học hỏi, phát huy và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp của trường.

BKC xin chúc cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp TPHCM năm 2023 diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúc các thầy, cô tham gia hội giảng thành công và mang về nhiều thành tích tốt.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...