Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CAMPUS TOUR BKC – TRẢI NGHIỆM NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ

Chọn trường, chọn hướng đi nào sau THCS là một bước ngoặt lớn với các bạn học sinh 2k8 hiện nay. Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh THCS được tiếp xúc với môi trường sinh viên đầy năng động trước khi đưa ra lựa chọn cho tương lai, BKC mang đến chuỗi hoạt động OPEN DAY BKC – TRẢI NGHIỆM LÀM MỘT NGÀY SINH VIÊN TẠI BKC.

Tham gia chương trình Campus Tour, các bạn học sinh sẽ được đội ngũ giảng viên nhà trường và các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp giải đáp thắc mắc, giúp các bạn có góc nhìn cụ thể, sinh động về nghề cũng như hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân.

 

Bên cạnh đó, học sinh cũng được khám phá không gian học tập tại trường, tham gia các trò chơi gian hàng, “Campus Tour – Open day BKC” cũng mang đến cho học sinh những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, chính sách học bổng dành cho sinh viên tài năng và những lợi ích khi các em lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Open day BKC sẽ tiếp tục được tổ chức nhiều hơn nữa để có thể giúp các bạn học sinh tìm hiểu về môi trường học tập mới, và hơn hết, BKC hy vọng Campus Tour sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị và phần nào giúp cho các bạn tự tin hơn trong việc chọn ngành, chọn nghề, trường học phù hợp với bản thân mình.

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...