Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Campus Tour: trải nghiệm một ngày làm sinh viên BKC

Sau màn khởi động đầy thành công của Campus Tour cùng với trường THCS Cửu Long, chúng ta tiếp tục thực hiện “chuyến đi” đầy hoài bão với trường THCS Thanh Đa. Với mong muốn được giúp đỡ các em định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, hiểu rõ hơn về quá trình học cũng như thực hành trong môi trường mới sắp tới, BKC tổ chức Campus giúp các em có trải nghiệm một ngày làm sinh viên BKC.

Vậy để hiểu hơn về các hoạt động của Campus Tour tại BKC – trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, hãy cùng Ad theo dõi hành trình của trường THCS Thanh Đa trong bài viết dưới đây nhé!

Campus Tour: một ngày làm sinh viên BKC có gì?

Để có một chương trình thành công và thật sự an toàn dành cho các em học sinh Thanh Đa, những “siêu nhân” của BKC đã dốc hết sức chuẩn bị chi tiết nhất: bắt đầu bằng việc đưa đón các em với những chiếc “siêu xe” và những anh chị trai xinh gái đẹp đồng hành dẫn dắt từng đoàn. Với tiêu chí luôn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng không giới hạn tính trải nghiệm dành cho các em trường THCS Thanh Đa.

Các bạn THCS Thanh Đa cập bến BKC

Các bạn nhỏ THCS Thanh Đa “cập bến” BKC

Tiếp đến, không thể thiếu đó là chương trình giao lưu, khuấy đảo tinh thần, giúp các em THCS Thanh Đa được thả lỏng, thoải mái hơn bằng các trò chơi mà BTC đưa ra. Và thật sự, BKC đã cảm nhận được sự nhiệt huyết của các em với những màn thể hiện rất hào hứng trong các phần chơi.

 

Những nhân tài tương lai quẩy cùng BKC

Những nhân tài tương lai quẩy cùng BKC

Có thể bạn quan tâm:

Trải nghiệm một ngày làm Sinh Viên BKC

Sau màn khởi động đầy sôi nổi, chúng ta đến với trải nghiệm thú vị nhất trong chương trình Campus Tour, đó chính là “Một ngày làm sinh viên BKC”. Và lần này, các em THCS Thanh Đa sẽ được trải nghiệm là sinh viên trong một ngày với các ngành: thiết kế đồ hoạ, bartender, công nghệ kỹ thuật ô tô và lớp kỹ năng hoạt náo.

Lớp thiết kế đồ hoạ

Đến với trải nghiệm làm sinh viên thiết kế đồ hoạ, các em sẽ được giảng viên đứng lớp hướng dẫn tìm hiểu về ngành và thị trường của ngành hiện nay là như thế nào. Được ngồi máy tính và trải nghiệm cơ bản về thiết kế Poster, thiết kế thời khóa biểu cá nhân, thiết kế infographic một hoạt động đơn giản và còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác được giảng viên lồng ghép vào các trò chơi.

Một ngày làm sinh viên thiết kế đồ hoạ

Một ngày làm sinh viên thiết kế đồ hoạ

Lớp Bartender

Là ngành nghề đang hot hiện nay, nên việc được tìm hiểu và tiếp xúc trực tiếp với nghề là cơ hội rất tốt giúp các em hiểu được mình có phù hợp hay cảm thấy thích thú với nghề hay không. Hiểu được tình hình đó, BKC mở lớp trải nghiệm Bartender nhằm giới thiệu sơ về ngành cho các em nắm qua.

Kết hợp lý thuyết đi kèm thực hành, mỗi bạn nhỏ THCS Thanh Đa đến với lớp Bartender lần này đều được trực tiếp trải nghiệm giảng viên pha chế các loại nước đặc sắc. Bên cạnh đó, các em cũng được tiếp xúc với việc sử dụng các dụng cụ trong pha chế cơ bản. BKC hy vọng, đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn nhỏ THCS Thanh Đa.

 

Những “BKC-er” tương lai của ngành pha chế

Những “BKC-er” tương lai của ngành pha chế

Lớp công nghệ kỹ thuật ô tô

BKC đã trang bị một lớp trải nghiệm thực tế tại xưởng ô tô nơi mà thường ngày các BKC-er ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tham gia thực hành, “mổ xẻ” các thiết bị, những chi tiết trong chiếc ô tô “đáng yêu”của trường. Tham gia lớp học, các em sẽ được nhìn thấy các anh “thực chiến” ngay tại chỗ và giải đáp mọi thắc mắc về ngành này giúp các em hiểu rõ hơn.

Lớp kỹ năng hoạt náo (MC)

Điểm đến cuối cùng trong Campus Tour “THCS Thanh Đa” chính là lớp kỹ năng hoạt náo (MC). Đối với những bạn nhỏ năng động, ưa thích việc tổ chức các hoạt động và dẫn dắt sân khấu, đến với lớp học, các em sẽ được hướng dẫn về kỹ năng MC cơ bản, cách tổ chức các trò chơi và kỹ năng về hoạt náo, khuấy động bầu không khí trong các hoạt động khác nhau. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn đúng không nào?

Trải nghiệm lớp kỹ năng tại Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Lớp kỹ năng hoạt náo (MC) tại Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Một ngày trải nghiệm làm sinh viên BKC của các bạn trường THCS Thanh Đa đã kết thúc với vô vàn sự vui vẻ đan xen tiếc nuối vì thời gian bên nhau của chúng ta quá ít, đúng không nào? Nhưng không sao, sự hiện diện của các bạn chính là niềm hạnh phúc của BKC. Và BKC tự hào khi được thông báo rằng, Campus Tour sẽ tiếp tục được tổ chức một lần nữa. Vậy, những bạn nhỏ nào sẽ được tham gia các hoạt động đầy sôi nổi của Campus BKC đây? Hãy cùng Ad đón chờ nhé!

Vui chơi cùng BKC nhưng cũng đừng quên BKC đã bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2021 đến ngày 31/05/2021, vì số chỉ tiêu xét tuyển năm nay có giới hạn nên hãy nhanh chân đăng ký xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trở thành “thành viên chính thức” của đại gia đình BKC ở năm học này nhé!!!!

Liên hệ: 

Cơ sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 3: Toà nhà JVPE, lô 20, đường số 2, CV phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Tel: (028) 3844 0216 | 091 8155408

Hotline: 090 1768 112 (Ms. Nhi) | 093 7384 539 (Mr. Vũ) | 090 8505 413 (Mr. Trí) | 0938 042 947 (Ms. Loan) | 098 747 1002 (Ms. Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/BKCHCM

Phòng Tuyển Sinh & Truyền Thông

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...