Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Cao đẳng 9+lợi ích và xu hướng thiết thực?

Cao đẳng 9+ lợi ích và xu hướng thiết thực?

Học Cao đẳng 9+ là một hướng đi mới mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Song song con đường chinh phục tri thức cho học sinh tốt nghiệp THCS. Theo mô tuýp truyền thống, sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS). Học sinh mất 3 năm để hoàn thành Trung học phổ thông. Mất 4 năm lấy bằng Cao đẳng/Đại học.

Học Cao đẳng 9+ BQL Đề án Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn sau 4 năm học sinh có bằng:

+ Cao đẳng chính quy
+ Hoàn thành chương trình THPT Quốc gia

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Sinh viên có thể học Liên thông lên các trường Đại học để lấy bằng cử nhân/kỹ sư đại học chính quy.

Như vậy, nếu đào tạo theo xu hướng mới này. 19 tuổi các em có thể gia nhập thị trường lao động. Mức lương của một người cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành. Song song đó vẫn có thể lấy được bằng đại học nếu có mong muốn.

Vì lợi ích thiết thực đó. Mô hình đào tạo Cao Đẳng hệ 9+ được nhà nước quan tâm. Có những hỗ trợ miễn giảm học phí theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP.

Ngoài ra, mô hình đào tạo Cao Đẳng hệ 9+ được đánh giá là giải pháp giúp giải quyết khó khăn trong khâu phân luồng giáo dục. Giảm tải được tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, thất nghiệp sau khi tốt nghiệp. Thiếu kỹ năng, không đáp ứng được công việc thực tế… hoặc học không đúng năng lực, sở thích của bản thân.

Các lựa chọn sau khi tốt nghiệp tại BKC

  • Đi làm: BKC liên kết với các Doanh nghiệp cam kết giới thiệu việc làm cho các em ngay sau khi ra trường.
  • Đi Du học: Cơ hội Chuyển tiếp học tập và làm việc tại nước ngoài. Phòng hợp tác Quốc tế – BGG cung cấp hơn 5.000 cơ hội học tập, thực tập chuyên nghiệp cho giới trẻ mỗi năm. Mang đến các suất Du học 0 đồng và học bổng toàn phần tại các Quốc gia: Đài Loan, Singapore, Italia, Úc…
  • Liên thông Đại học: Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng hoàn toàn có thể học chương trình liên thông Đại học ngay tại BKC với thời gian phù hợp cho các bạn vừa học vừa làm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...