BKC - Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Cập nhật ghi danh sau buổi lễ định hướng năm học 2019

Buổi sáng thứ 5 (26/07/2019) BKC rất vui mừng chào đón các bạn học sinh cùng Quý phụ huynh từ nhiều trường THCS đến ghi danh tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trong nhà trường các em học sinh cũng như Quý phụ huynh có thể nắm rõ được lộ trình học tập, môi trường học tập, cơ sở vật chất kỹ thuật, hoạt động của trường…để các em yên tâm theo học tại trường.

Sự tập chung trở thành không khí của buổi ghi danh, các thầy cô tận tình tư vấn còn các em học sinh cùng phụ huynh cũng rất tập chung lắng nghe.  Hi vọng dưới những tư vấn đó các bạn học sinh sẽ đi theo đúng con đường mà mình mong muốn.

Chỉ còn khoảng một tháng rưỡi nữa tại ngôi trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa sẽ diễn ra buổi lễ khai giảng tập chung cho học sinh toàn trường. Các bạn có nguyện vọng theo học tại trường hãy nhanh chóng đến ghi danh với các thầy cô để nhận được tư vấn nhé!

Chị tiết cập nhật thêm tại:https://bkc.edu.vn/tuyen-sinh-lop-10/?fbclid=IwAR07QJgJxhhy4oEe9WyEH_cnxhpj2EUEnVAZEer1ChoQgvsOMCBJAOY3OO0

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Campus Tour là hoạt động đặc biệt và thường xuyên được tổ chức tại BKC...
Thương mại điện tử đang là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, là xu hướng...
Chọn trường, chọn hướng đi nào sau THCS là một bước ngoặt lớn với các...