Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Câu lạc bộ bóng đá BKC chính thức công bố và ra mắt huấn luyện viên trưởng đầy tài năng

BKC đẩy mạnh phong trào thể thao song song với đầu tư chất lượng giảng dạy

Trong năm học 2020, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn không chỉ đầu tư vào việc xây dựng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của nhà trường. Song song với đó BKC – Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn sẽ đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa trong phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao sôi nổi.

Chính vì thế, BKC đã mời về một vị huấn luyện viên bóng đá đầy tài năng để cùng đồng hành cùng các bạn sinh viên yêu bóng đá của trường. Có những hướng đi và bước phát triển mới trong phong trào hoạt động thể thao sôi nổi cho sinh viên BKC, đặc biệt là hướng đến Hội thao chào đón Tân sinh viên trong năm 2020.

Câu lạc bộ bóng đá BKC

Các thành viên của câu lạc bộ bóng đá BKC

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của BGH nhà trường: TS Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường. Th.S Trần Công Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường. Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá BKC Nguyễn Hoàng Anh cùng sự góp mặt của toàn thể các bạn sinh viên câu lạc bộ bóng đá BKC.

Tiến tới xây dựng một CLB bóng đá chuyên nghiệp

Tại buổi lễ ra mắt hiệu trưởng nhà trường TS.Hoàng Văn Phúc cũng có đôi lời gửi gắm đến hướng phát triển các hoạt động văn hóa thể thao đặc biệt là đối với câu lạc bộ bóng đá BKC: “Trong năm 2020 nhà trường sẽ chú trọng đầu tư đến cơ sở vật chất, sân bãi và lịch thi đấu. Nhà trường đã mời được vị huấn luyện viên tài năng và có kinh nghiệm trong vai trò huấn luyện cho các bạn sinh viên câu lạc bộ bóng đá BKC. Bất kể trong lúc tập luyện hay thi đấu các em đều phải tuân theo tôn chỉ và nghe theo sự hướng dẫn chỉ bảo của huấn luyện viên. Khi đi thi đấu các em phải chuyên nghiệp từ phong cách và tác phong của một cầu thủ, đặc biệt các em đang mang trong mình danh hiệu của nhà trường. Thi đấu hết mình với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản” luôn luôn khiêm nhường.

CLB bóng đá trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

TS Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu cũng như những mong ước về một CLB bóng đá BKC thi đấu chuyên nghiệp

Sau khi nhận quyết định, tân HLV trưởng câu lạc bộ bóng đá BKC, anh Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ: “Cũng từng sống trong những khoảnh khắc của các bạn, tôi hiểu được niềm đam mê cũng như tình yêu bóng đá của các bạn sinh viên. Được là huấn luyện viên đầu tiên đầu tiên dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá của trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn trong năm 2020 là niềm vinh hạnh lớn và cũng là thử thách tuyệt vời đối với tôi. Với tất cả nỗ lực của mình, tôi muốn dẫn dắt đội tuyển đạt được thành tích tốt nhất trong các giải đấu thể thao chuyên nghiệp dành cho sinh viên trong năm 2020.

CLB bóng đá BKC

Đôi nét về vị thủ thành Nguyễn Hoàng Anh – Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá BKC.

HLV trưởng CLB bóng đá BKC Nguyễn Hoàng Anh

Một vị thủ thành xuất sắc trong vai trò của một người gác đền. Luôn là niềm tin và giữ lửa tinh thần cho toàn đội khi thi đấu vững chắc giành chiến thắng rực rỡ. Một cái tên đã trở nên quá thân quen với những ai yêu futsal và tuyển futsal Quốc gia Việt Nam đương đại. Vị thủ thành cực “ĐIỂN TRAI” và thuận tay trái. Và một vị HLV thủ môn tận tâm, hết lòng vì học trò.

– Sinh ngày 25/10, tại Krông Năng, Đaklak.

– CLB: Sanatech Sanest Khánh Hòa.

– Vị trí thi đấu: Thủ môn

– Chiều cao: 1m73, nặng 72kg.

Đến với futsal từ khá sớm khi mới 17 tuổi, với thể hình tốt cùng phản xạ nhanh mau chóng giúp Hoàng Anh có được một vị trí vững chắc trong đội hình HLV Prasert Innui. Với khả năng vốn có cùng với quyết tâm cao, anh chỉ mất đúng 1 năm để có lần đầu tiên ra mắt đội hình chính của Sanatech Sanest Khánh Hòa.

Thủ thành Nguyễn Hoàng Anh thi đấu trong màu áo của đội tuyển Sanatech Sanest Khánh Hòa

Thành tích năm 2019:

  • Á quân giải Futsal CLB Đông Nam Á
  • Thủ môn xuất sắc giải Futsal VĐQG
  • Vô địch giải Futsal Cúp Quốc gia
  • Thủ môn xuất sắc giải Futsal Cúp Quốc gia
  • Hạng ba giải Futsal vô địch Đông Nam Á
  • Hạng hai giải Futsal ThaiLand Five

Hi vọng sự góp mặt của cái tên đã trở nên quá thân quen với những ai yêu futsal và tuyển futsal Quốc gia Việt Nam đương đại sẽ dẫn dắt đội tuyển bóng đá BKC và câu lạc bộ bóng đá BKC ngày một lớn mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...