Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

KHOA SƯ PHẠM - ÂM NHẠC

CHỨC NĂNG KHOA

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy nghề Chăm sóc sắc đẹp là một miền đất mới nhiều tiềm năng. Trong 2 năm trở lại đây, nghề Chăm sóc sắc đẹp đua nhau mọc lên trên khắp khu vực thành thị, dẫn đến sự thiếu nhân lực nghề này trầm trọng. Do đó theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trào lưu “hot” và rất thực tế, nó cân bằng được thị trường lao động hiện nay.


Hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và thị hiếu của người học, Khoa Sức Khoẻ & Sắc Đẹp của trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đào tạo các nghề: Chăm sóc da, Thiết kế các kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật….


Ngoài việc đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo về chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm,… thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.


Đến với khoa Khoa Sức Khoẻ & Sắc Đẹp của trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, bạn sẽ trở thành một kĩ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, cùng với 1 mức lương cao và cuộc sống ổn định.