Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Chuyên gia BKC tư vấn kỹ năng học đường tại TP.HCM

Chuyên gia BKC tư vấn kỹ năng học đường cho học sinh THCS TP.HCM. Trong khuôn khổ tuần cuối cùng của tháng 12/2019. BKC kết hợp với các trường THCS Gò Vấp và THCS Yên Thế đã tổ chức chương trình Tư vấn kỹ năng học đường. Chủ đề Kỹ năng dùng MXH thông minh và Kỹ năng quản lý thời gian học tập hiệu quả.

Chuyên gia BKC gặp gỡ học sinh THCS Gò Vấp

Sáng ngày 23/12/2019 Chương trình Tư vấn kỹ năng học đường được khởi động đầu tiên tại THCS Gò Vấp. Các bạn học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ với chuyên gia Đào Lê Tâm An. Chức danh: Chuyên viên phòng Đào tạo tại JobWay – Ứng dụng Khoa học và tâm lý công nghệ 4.0. Tốt nghiệp Thủ khoa ngành Tâm lý học tại Đại học sư phạm TP.HCM

Buổi tư vấn được các bạn học sinh đón nhận rất hào hứng.  MXH đã trở nên rất quen thuộc, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Bên cạnh những giá trị tích cực của mạng xã hội đem lại nếu các bạn không sử dụng một cách thông minh MXH sẽ biến thành con dao hai lưỡi:

✔Thứ nhất, chỉ kết bạn với những người mình thực sự biết và tin tưởng.
✔Thứ hai, không click và chia sẻ những thông tin vô bổ, độc hại.
✔Thứ ba, hãy chia sẻ quan điểm, đừng chia sẻ thông tin cá nhân.
✔Cuối cùng, thời gian sử dụng MXH nên phân bổ hợp lý.

Gặp gỡ Chuyên gia tâm lý Đào Lê Hòa An

Cũng nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn kỹ năng học đường. Sáng 26/12/2019 BKC kết hợp với trường THCS Yên Thế tổ chức chương trình. Chủ đề là: Kỹ năng quản lý thời gian học tập hiệu quả. Buổi chia sẻ của Chuyên gia tâm lý Đào Lê Hòa An – Giám đốc tại Jobway – Ứng dụng khoa học và tâm lý công nghệ 4.0. Ủy viên BCH TW Hội tâm lý học xã hội Việt Nam. Buổi chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Học sinh THCS Yên Thế rất chủ động trong viêc đặt câu hỏi hay tham gia giao lưu, tương tác cùng với chuyên gia.

Biết sắp xếp và quản lý hiệu quả quỹ thời gian của mình  rất quan trọng. Các bạn học sinh sẽ giảm bớt những gánh nặng áp lực. Đặc biệt trong là học tập và thi cử. Hy vọng những chia sẻ hữu ích từ chương trình tư vấn Kỹ năng học đường mà BKC tổ chức ngày hôm nay sẽ là chìa khóa giúp các bạn quản lý được thời gian và có một lối sống thật hiệu quả.

Trong chuỗi Chương trình tư vấn kỹ năng học đường. BKC sẽ kết hợp với rất nhiều trường THCS trên địa bàn TP.HCM tổ chức các buổi talk show, chia sẻ nhiều kỹ năng sống liên quan thiết thực như: Kỹ năng quản lý thời gian học tập; Kỹ năng khám phá bản thân và nuôi dưỡng đam mê; Tâm sinh lý và tình yêu tuổi học trò….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...