Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

CLB sinh viên BKC nơi rèn luyện văn hoá – văn nghệ – thể thao toàn diện

Lễ ra mắt CLB sinh viên BKC

CLB sinh viên BKC thành lập dựa trên kế hoạch và nhiệm vụ của năm học 2019. Với những dự định và mong ước đã ấp ủ từ lâu của BGH nhà trường. Vào ngày 12/7 BKC tổ chức buổi lễ ra mắt các CLB sinh viên. CLB sinh viên nhằm tạo ra cho các bạn những sân chơi. Tạo những cơ hội được học hỏi, được giao lưu với bạn bè của mình. Học tập kết hợp với những hoạt động văn nghệ – thể thao lành mạnh.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban kết hợp với đoàn thanh niên của trường và tất nhiên là sự có mặt đông đủ của các bạn học sinh, sinh viên.

Hiệu trưởng BKC gửi gắm mong ước vào các CLB sinh viên BKC

Phát biểu tại buổi lễ, thầy hiệu trưởng Hoàng Văn Phúc bày tỏ niềm vui và xin gửi tới các CLB lời chúc mừng, thầy cũng gửi gắm mong ước những hoạt động của CLB sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên thúc đẩy hiệu quả giữa việc học tập văn hoá – văn nghệ – thể thao sôi nổi.

Hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ

Phỏng vấn nhanh các trưởng CLB cho biết thời gian tới tại các CLB sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu thú vị như: cùng học tiếng Hàn, xem phim Hàn Quốc và văn hoá Hàn Quốc, cũng như các chiến dịch thiện nguyện, những trận cầu sôi động giao lưu giữa các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh.

Buổi lễ ra mắt CLB tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa – đề án Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng tạo ra một môi trường mới cho các em học tập và dần hoàn thiện bản thân mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh về Lễ ra mắt các CLB của nhà BKC dưới đây nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...