Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Cơ sở chính của BKC  lộ diện hoành tráng – hiện đại – tiện nghi

1. Hào hứng với các hình ảnh, thông tin về cơ sở học tập chính của BKC

Sinh viên BKC đang hết sức hào hứng với về cơ sở học tập mới. Những hình ảnh cập nhật mới nhất về cơ sở chính thức của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã lộ diện. Cơ sở chính thức của BKC tọa lạc tại địa chỉ: Số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chúng ta mất khoảng 5 phút để đi qua “hàng xóm” là cơ sở 2 của BKC.

Cơ sở 1 Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn nhìn từ trên cao

Trường được xây dựng trên diện tích khoảng 1.300m2. Cơ sở 2 sẽ có tất cả 3 tòa nhà với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Các khu thể thao ngoài trời; Sân trường rộng nơi diễn ra nhiều hoạt động của sinh viên BKC; Hội trường hoành tráng; Canteen, Thư viện,… có thể đào tạo khoảng 3.000 sinh viên.

Cơ sở chính bao gồm: 3 tòa nhà chính: Tòa nhà hiệu bộ. Tòa nhà với các phòng học lý thuyết. Phòng học thực hành thuộc các khoa. Các phòng học lớn, nhỏ được bố trí xen kẽ ở các tầng. Các phòng học đều được lắp đặt máy chiếu tương tác – công cụ giảng dạy hiện đại.

+ Tòa nhà thực hành khoa dịch vụ du lịch: phòng nhà hàng khách sạn.

+ Tòa nhà thực hành của khoa Công nghệ thông tin được trang bị phòng máy tính hiện đại.

Lớp học BKC

Phòng học tại BKC

+ Tòa nhà thực hành của khoa Công nghệ: Khu thực hành Công nghệ Ô tô, Điện công nghiệp…

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư tốt, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đang nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sinh viên khi học tại tập tại cơ sở chính thức.

2. Trường học hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các ngành nghề

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn cơ sở chính thức tại Gò Vấp được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những trường học hiện đại và đáp ứng được với các tiêu chuẩn đào tạo ngành nghề. Chính vì vậy, nhà trường đã đầu tư “hoành tráng” cho cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy ở nơi này.

Công nghệ Kỹ thuật ô tô

Phòng thực hành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Sinh viên BKC học thực hành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Sinh viên BKC học thực hành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

BKC sẽ ngày một hoàn thiện để trở thành ngôi trường học tập như ao ước, hoành tráng – hiện đại – tiện nghi hơn rất nhiều so với cơ sở trước.

Không chỉ là ngôi trường “sang – xịn – đẹp như mơ” mà hy vọng rằng, BKC trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập – thực hành song song với đó là các hoạt động và phong trào sinh viên sôi nổi.

 

Hiện thực sinh động tại ngôi trường hôm nay đã khởi nguồn từ những nỗ lực bền bỉ của BKC – Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Và chính các thế hệ sinh viên hôm nay sẽ khiến nơi đây trở thành luồng sinh khí mạnh mẽ cho sự phát triển của BKC sau này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...