Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Con đường tới trường có người bạn BKC đồng hành

Người bạn BKC đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó học tập. Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện. BKC – Đề án Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phan Đình Phùng (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) với trị giá 22.000 triệu đồng.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa. Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình thiện nguyện, chia sẻ yêu thương mà BKC đang thực hiện. BKC mong rằng sẽ là người bạn là đơn vị đồng hành cùng nhiều trường hơn nữa, mang giá trị và tinh thần thiện nguyện tích cực lan tỏa ra cộng đồng.

20 chiếc xe đạp là món quà mà BKC hy vọng: Kể từ nay hành trình đến trường của các em học sinh sẽ phần nào bớt khó khăn hơn. Những chiếc xe đạp này cùng với BKC sẽ đồng hành với các em trên con đường tìm lấy con chữ, chinh phục giấc mơ tri thức, trở thành những người có ích cho xã hội.

Chia sẻ và đồng hành cùng với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là ước mơ và mục tiêu mà BKC đang thực hiện hoá.

Những nụ cười trong veo đầy hạnh phúc của các em đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi để có nhiều hoạt động thiện nguyện nữa trong tương lai!

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...