Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Đội bóng BKC Đoàn kết – Nhiệt tình – Chơi hết mình

Đội bóng BKC với tinh thần Đoàn kết – Nhiệt tình – Chơi hết mình. Chiều ngày 09/08/2019 đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa ba lớp theo đợt nhập học: 28/05, 26/06, 30/7 tại sân bóng đá.

Sau mỗi giờ học tập căng thẳng thì hoạt động của những buổi giao lưu bóng đá như thế này sẽ giúp mỗi bạn có những giây phút thư giãn trên sân cỏ. Phát triển thể chất của sinh viên bằng các hoạt động thể dục thể thao là mục đích mà BKC hướng đến.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động rèn luyện sức khỏe, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh giao lưu và đoàn kết với nhau hơn.

Những tiếng gọi đồng đội, tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả, những tràng vỗ tay, tiếng cười xuyên suốt đã tạo nên sự thành công của buổi giao hữu này.

Trận đấu kết thúc tốt đẹp với tỉ số 2-1 nghiêng về lớp 26/06. Hy vọng 2 đội sẽ gặp lại nhau trong trận giao hữu kế tiếp và có thêm nhiều màn trình diễn trở thành “siêu phẩm” của những chân sút vàng trong làng bóng đá nhà BKC.

CLB Bóng đá nhà BKC vẫn đang tiếp tục chiêu mộ những chân sút đầy tài năng. Các bạn có niềm đam mê với bóng đá nói riêng và các hoạt động thể dục, thể thao nói chung xin vui lòng liên hệ đăng kí trở thành thành viên nhé!

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...