Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Đội bóng BKC Đoàn kết – Nhiệt tình – Chơi hết mình

Đội bóng BKC với tinh thần Đoàn kết – Nhiệt tình – Chơi hết mình. Chiều ngày 09/08/2019 đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa ba lớp theo đợt nhập học: 28/05, 26/06, 30/7 tại sân bóng đá.

Sau mỗi giờ học tập căng thẳng thì hoạt động của những buổi giao lưu bóng đá như thế này sẽ giúp mỗi bạn có những giây phút thư giãn trên sân cỏ. Phát triển thể chất của sinh viên bằng các hoạt động thể dục thể thao là mục đích mà BKC hướng đến.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động rèn luyện sức khỏe, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh giao lưu và đoàn kết với nhau hơn.

Những tiếng gọi đồng đội, tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả, những tràng vỗ tay, tiếng cười xuyên suốt đã tạo nên sự thành công của buổi giao hữu này.

Trận đấu kết thúc tốt đẹp với tỉ số 2-1 nghiêng về lớp 26/06. Hy vọng 2 đội sẽ gặp lại nhau trong trận giao hữu kế tiếp và có thêm nhiều màn trình diễn trở thành “siêu phẩm” của những chân sút vàng trong làng bóng đá nhà BKC.

CLB Bóng đá nhà BKC vẫn đang tiếp tục chiêu mộ những chân sút đầy tài năng. Các bạn có niềm đam mê với bóng đá nói riêng và các hoạt động thể dục, thể thao nói chung xin vui lòng liên hệ đăng kí trở thành thành viên nhé!

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...