Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN AVANTE EDUCATION ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên tại trường và các bạn học sinh có nguyện vọng du học tại Úc, hôm nay, ngày 18/11/2022 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi trao đổi và hợp tác cùng Học viện Avante Education.

Thông qua buổi làm việc, BKC rất vui mừng đón tiếp Học viện Avante Education đã đến thăm và trao đổi. Đây là cơ hội để hai bên giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng chung trong tương lai. Buổi gặp gỡ đã tạo dựng được niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp.

Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã có chia sẻ: “Nhà trường rất vui khi việc trao đổi hợp tác cùng Học viện Avante Education diễn ra thành công. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm một lựa chọn với một trải nghiệm mới tại một môi trường mới. BKC hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ chính thức hợp tác để các em sinh viên có được những trải nghiệm chất lượng cũng như môi trường để phát triển không chỉ trong trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn mà còn với tất cả các em học sinh trên cả nước.”

 

Img 4121

 

Img 4128

 

Img 4130

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...