Chào mừng các bạn sinh viên đã tin tưởng đến với bước học tập khởi đầu tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Trải qua lịch sử hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trường đã không ngừng trưởng thành cả về quy mô đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và vươn lên trở thành trường đào tạo uy tín, truyền thống trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn kiên trì với tôn chỉ: “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức” . Tại BKC chúng tôi chú trọng đến việc đào tạo “thực học, thực nghiệp” với chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Cam kết đào tạo ngôn ngữ song song với giáo dục nghề nghiệp. Chúng tôi hướng đến một chương trình học có sự tương tác giữa giảng viên và học sinh trong cả giờ học lý thuyết và thực hành. Nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm thành thạo cùng sự tự tin của mỗi sinh viên khi ra trường chính là thành quả của một ngôi trường hiện đại và chuẩn mực.
Đào tạo không chỉ cho đi kiến thức mà hơn hết là xây dựng con người nhân văn. Tất cả đã tạo nên thương hiệu cho trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Một ngôi trường lý tưởng để học tập mà nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

___________________________

Hiệu trưởng
Tiến sĩ Hoàng Văn Phúc