Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

HỘI THẢO HỌC TẬP – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm mong muốn lan tỏa những giá trị đặc biệt của chương trình du học, làm việc và định cư tại Đức, mở ra cánh cửa để bước vào châu Âu và những định hướng cơ hội việc làm mới cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Hôm nay, ngày 26/04/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Hội thảo học tập – Làm việc – Định cư tại Cộng hoà liên bang Đức Năm học 2022 – 2023.

Hội thảo vinh dự khi có sự góp mặt:

– Ông Nguyễn Cao Trực: Giám đốc công ty thương mại và dịch vụ quốc tế  Sakura Sài Gòn  – Đại diện Đối tác Đức tại Việt Nam

Về phía trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn:

– TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường.

Và đại diện các quý Thầy Cô Trưởng phó đơn vị – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Tại hội thảo, các bạn sinh viên đã được trao đổi, giải đáp những thắc mắc xoay quanh chương trình học, điều kiện an ninh tại Đức, quyền lợi khi tham gia du học và làm việc tại Đức, về chiến lược đào tạo nghề, chính sách hỗ trợ cho học viên,… Trong đó, các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Công nghệ thực phẩm được đào tạo tiếng Đức trình độ A2, được học và thực hành công việc trực tiếp tại các doanh nghiệp lớn hàng đầu, cơ hội học hỏi rèn luyện chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc với mức lương cao và định cư lâu dài tại Đức.

Ngoài ra, BKC xin gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn NB – Việt Nam – Consulting tại CHLB Đức đã mang đến những suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có mong muốn và làm việc tại Đức. Thông qua hội thảo, BKC mong rằng, ngoài việc phát triển, tăng cường mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác đào tạo sinh viên giúp sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất trong tương lai.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...