HỘI THẢO THỰC TẬP DOANH NGHIỆP & LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG BKC & PSAS VIỆT NAM.

Img 0257
Nhằm mục đích giúp các em sinh viên khoa Du lịch hiểu rõ công ty TNHH PSAS VIỆT NAM, và những công việc mình sẽ thực tập tại Vinpearl Phú Quốc. Sáng nay, ngày 10/6/2022 tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường và công ty TNHH PSAS Việt Nam.
BKC hân hoan chào đón:
– Chị VÕ THỊ NGỌC TRANG – Giám đốc công ty.
– Anh TRẦN ĐỨC THẮNG – Phó Giám đốc công ty.
Về phía nhà trường có sự góp mặt:
– ThS. Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Hợp tác Quốc Tế.
– ThS Phạm Đình Sửu – Trưởng khoa Du lịch.
 Buổi lễ ký kết khẳng định được tầm quan trọng của việc hợp tác với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Qua đó có thể tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế và nâng cao tay nghề của mình.
Hy vọng trong thời gian sắp tới, sinh viên ngành Du lịch sẽ thực tập thành công và có những kỷ niệm thật đẹp khi được làm việc tại Phú Quốc nhé!
Img 0257Img 0275Img 0279Img 0286Img 0208Img 0196
Img 0218