HỘI XUÂN BKC 2020 RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ ĐÓN XUÂN

Hội xuân BKC – Hoạt động truyền thống

Hội xuân BKC là một trong những hoạt động truyền thống của BKC. Chương trình diễn ra vào dịp cuối năm, tết đến xuân về. Mỗi một năm qua đi, chương trình hội xuân tuy có những chủ đề khác nhau nhưng cốt lõi vẫn là gìn giữ nét xuân. Hướng đến sự gắn kết các hoạt động trong sinh viên, giáo viên, cán bộ nhân viên.

Tuần vừa rồi không khí nhà BKC đã rất rộn ràng, từng bừng. Công tác chuẩn bị và trang trí cho hội xuân đã bắt đầu từ rất sớm. Khung cảnh khác lạ dưới bàn tay khéo léo của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên BKC.

Hoạt động ý nghĩa gắn kết sinh viên

Trong ngày hội đan xen là không khí truyền thống của các trò chơi dân gian như ô ăn quan, cờ tướng, bóng ném…Không khí của các trò chơi hiện đại như cờ cá ngựa, cờ nhảy dù. Các bạn sinh viên ghé thăm các gian hàng và tham gia trò chơi, chụp ảnh checkin rất nhiệt tình.

Nhạc xuân tưng bừng rộn ràng bên cành mai vàng thắm tươi, tràng pháo đỏ, bánh trưng xanh. Bàn trà đượm vị truyền thống. Gian BKC studio với các trang phục áo dài truyền thống của dân tộc đủ sắc màu và kiểu dáng.

Gian đồ ăn với các món ăn hấp dẫn: cá viên chiên, kimbap, trà chanh, hoa quả…Các đầu bếp, và các bạn phục vụ rất xinh xắn và nhiệt tình nữa.

Các bạn sinh viên nhà BKC đã tham gia với tinh thần vui vẻ. Tham gia nhiệt tình các trò chơi tại hội xuân. Đây là dịp cho các bạn sinh viên BKC cũng như các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên có cơ hội vui chơi, đặc biệt là các trò chơi truyền thống.

Cùng xem lại những hình ảnh tại hội xuân nhà BKC nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.