Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Khối ngành Ngôn ngữ tại BKC – Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Khối ngành ngôn ngữ là khối ngành không thể thiếu trong thị trường đào tạo hiện nay. Và ở BKC – Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Khối ngành ngôn ngữ tại BKC với 3 chuyên ngành chính: ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật và ngôn ngữ Trung.

Mọi thứ xung quanh chúng ta đang phát triển mỗi ngày, các hiệp định về phát triển thương mại cũng được thay đổi ít nhiều. Giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. Nhưng điều kiện tiên quyết để có thể làm việc ở nước ngoài, hay chỉ đơn thuần làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương vài nghìn Đô chính là NGÔN NGỮ.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy cùng Ad tìm hiểu về 3 chuyên ngành chính trong khối ngành Ngôn ngữ tại BKC nhé!

Ngôn ngữ Anh

Tiếng anh được ví là “ngôn ngữ Baby”. Là ngôn ngữ toàn cầu, bởi gần như mọi người đi làm, đi du lịch đến các đất nước khác nhau đều sử dụng để giao tiếp, giao lưu trao đổi thông tin, …. Là ngôn ngữ phổ biến, vì vậy, BKC rất chú trọng đào tạo nhân lực chuyên ngành này.

Khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Xem thêm: Ngôn ngữ Anh

Việc lựa chọn “Ngôn ngữ Anh” sẽ giúp các em có cơ hội cao hơn trong cuộc chiến việc làm sau khi ra trường. Vì 99% doanh nghiệp luôn ưu tiên các bạn biết và sử dụng tốt tiếng Anh. Các em có thể làm phiên dịch viên, dịch thuật cho các sự kiện giao lưu quốc tế, làm kinh doanh, …

Ngôn ngữ Nhật – Khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Những năm gần đây, các tập đoàn lớn của Nhật Bản đang đầu tư mạnh vào Việt Nam. Chính vì vậy, cơ hội việc làm của các em học chuyên ngành “Ngôn ngữ Nhật” được nhân lên gấp nhiều lần.

Xem thêm: Ngôn ngữ Nhật

Khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành “Ngôn ngữ Nhật” các em có thể apply vào các công ty Nhật với vị trí thư ký, trợ lý, biên phiên dịch. Ngoài ra, còn có thể làm việc ở vị trí giảng viên giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn.

Ngôn ngữ Trung 

Trung Quốc – đất nước với dân số đông gần như lớn nhất thế giới. Và lượng khách du lịch Trung Quốc hàng năm đổ về Việt Nam là rất lớn. Với góc nhìn này, những em học chuyên ngành “Ngôn ngữ Trung” có thể trở thành hướng dẫn viên cho các đoàn khách du lịch.

Ngoài ra, các em cũng có thể làm biên phiên dịch tài liệu cho các công ty Trung Quốc tại Việt Nam. Trở thành giảng viên giảng dạy ngôn ngữ Trung tại các trường đại học ở Việt Nam hay trung tâm ngoại ngữ.

Xem Thêm: Ngôn ngữ Trung

Hy vọng những thông tin cơ bản về ba chuyên ngành chính trong khối ngành ngôn ngữ tại BKC có thể giúp các em khái quát được thông tin về các chuyên ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Sinh viên khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Hình thức đăng ký xét tuyển khối ngành ngôn ngữ tại BKC

Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển bằng 03 hình thức dưới đây:

  • Đăng ký trực tuyến tại website: bkc.edu.vn/phieu-dang-ky-xet-tuyen/ 
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại BKC.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Liên hệ:

Cơ sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 3: Toà nhà JVPE, lô 20, đường số 2, CV phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Tel: (028) 3844 0216 | 091 8155408

Hotline: 090 1768 112 (Ms. Nhi) | 093 7384 539 (Mr. Vũ) | 090 8505 413 (Mr. Trí) | 0938 042 947 (Ms. Loan) | 098 747 1002 (Ms. Linh)

Fanpage: https://www.facebook.com/BKCHCM

Phòng Tuyển Sinh & Truyền Thông

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...