Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Kỹ năng học đường BKC tại THCS Lý Tự Trọng & THCS Hà Huy Tập

Kỹ năng học đường BKC tổ chức tạiTHCS Lý Tự Trọng & THCS Hà Huy Tập. Sáng ngày 06/01/2020 trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa cùng chuyên gia Ths Tâm lý – Nguyễn Thị Hồng Điệp – Chuyên gia tâm lý Đào Lê Tâm An đã đồng hành cùng trường THCS Lý Tự Trọng & THCS Hà Huy Tập tổ chức chương trình Tư vấn kỹ năng học đường với chủ đề: “Kỹ năng khám phá bản thân và nuôi dưỡng đam mê” và “Kỹ năng quản lý thời gian học tập hiệu quả.

Tư vấn kỹ năng học đường BKC cho học sinh THCS Lý Tự Trọng

Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Điệp đã có phần chia sẻ rất thú vị với các bạn học sinh THCS Lý Tự Trọng:

Tôi cho rằng, tuổi trẻ nên khám phá thế giới, thử thách bản thân. Dù thất bại hay thành công thì chúng ta cũng có những kỷ niệm tuyệt vời và nhiều trải nghiệm đáng giá. Bên cạnh đam mê, chúng ta cần có sự tự tin, lương thiện và kiên cường để vượt qua khó khăn, vươn tới thành công.

Tôi nghĩ rằng mỗi người có số phận và hoàn cảnh khác nhau. Các bạn trẻ hãy tranh thủ thời gian kiến tạo cuộc sống mà bạn muốn. Dù chúng ta mơ hồ về đam mê, hoặc trải qua những gian khổ, cũng đừng vứt bỏ. Hãy nỗ lực không ngừng mỗi ngày.

Chuyên viên tâm lý tin rằng mỗi bạn học sinh sẽ tìm thấy đam mê trong những nỗ lực và nuôi dưỡng nó theo cách của riêng mình.

Tư vấn kỹ năng học đường cho học sinh THCS Hà Huy Tập

Chuyên gia BKC – Đào Lê Tâm An Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Sư phạm TP.HCM. Từng trải qua, tích lũy rất nhiều những kinh nghiệm, đặc biệt là việc quản lý thời gian học tập. Chuyên gia đã có những chia sẻ rất chân thành cho các bạn học sinh THCS. Đặc biệt là các bạn học sinh khối 9 đang gặp phải những áp lực về thi cử sắp tới.

Về kỹ năng quản lý thời gian học tập. Chuyên gia khuyên các bạn học sinh lập thời gian biểu phù hợp cho từng ngày và từng giai đoạn. Lập xong thời gian biểu thì các bạn phải tuân thủ và thực hiện. Nếu bạn cảm thấy không tự tin thực hiện được, bạn có thể rủ thêm các bạn của mình. Hãy có trách nhiệm với thời gian. Khi bạn có trách nhiệm với quỹ thời gian của mình bạn mới đạt được hiệu quả, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xen kẽ giữa chương trình là những câu hỏi thú vị đến từ chuyên gia BKC. Các bạn học sinh tự tin trả lời. Các bạn nhận được những phần quà xinh xắn đến từ Ban tổ chức.

Tư vấn kỹ năng học đường BKC là một chương trình ý nghĩa. Hy vọng BKC sẽ được gặp lại tất cả các bạn học sinh đáng yêu của trường THCS Lý Tự Trọng & THCS Hà Huy Tập. Hy vọng sẽ tổ chức nhiều chương trình bổ ích và có ý nghĩa cho các em

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...