Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BKC 2019

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra long trọng tại BKC

Ngày 04/01/2020 tại Hội trường lớn BKC – Đề án Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên niên khoá 2017 – 2019. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường. Tập thể thầy/cô đến chúc mừng và chung vui cùng tất cả các bạn sinh viên.

Thầy Hiệu trưởng BKC chúc mừng và tri ân sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên. Sau 2 năm học tập các chuyên ngành tại trường. Các em đã trưởng thành qua một quá trình học tập và thực hành vất vả. Chúc các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay có đủ tự tin, đủ bản lĩnh, đủ lòng yêu nghề và ổn định tương lai. Thầy cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh. Những người luôn đồng hành và sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường này.

Đại diện sinh viên phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng va trao bằng tốt nghiệp

Đại diện cho các bạn sinh viên Tốt nghiệp hôm nay bạn: Nguyễn Ngọc Khánh Vân – Chuyên ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn. Vân chúc mừng cho tất cả các bạn sinh viên. Chúc mừng cho cả những cố gắng và nỗ lực của bản thân mình. Trước sự hồi hộp là một lời tri ân chân thành đến toàn bộ các thầy cô giáo BKC. Các thầy, cô đã tận tuỵ đối với các thế hệ học trò.  Sau 2 năm chúng em ra trường với toàn bộ sự tự tin, bản lĩnh chinh phục hành trình sắp tới của tương lai.

Khoảnh khắc tốt nghiệp sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Minh chứng cho cả một quá trình phấn đấu, và nỗ lực không ngừng. Cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến của các bạn sẽ rộng mở hơn. Chúc cho khoá Tốt nghiệp tháng 2017 – 2019 sẽ có một bước tiến mới thành công rực rỡ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp niên khoá 2017 – 2019 ngày hôm nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính...
Các bạn ơi, đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào ngày mai (16/7/2024) trong...
Sáng 5/7/2024, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ chào...