Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN VÀ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINNESOTA PSU

Những năm qua, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm xây dựng và triển khai các chương trình hợp tác đào tạo sinh viên giúp sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất.
Sáng nay, ngày 25/4/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn chính thức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) cùng Trường Đại học MINNESOTA PSU.
Buổi lễ vinh dự khi có sự góp mặt:
– Mr. Brian JW Choi: Đại diện pháp luật
– Mr. Jaehyun Jeong: Giám đốc học vụ
– Mr. Pham Cong Thanh: Thông dịch viên
Về phía Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn:
– TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường
– ThS. Nguyễn Văn Minh Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường
– ThS. Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng QHDN&HTQT
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến trường Đại học MINNESOTA PSU và có những chia sẻ: “ Biên bản ghi nhớ là một cột mốc quan trọng để hai trường hợp tác các chiến lược trong giáo dục, mang đến cho sinh viên cơ hội quý báu để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ. Thông qua quan hệ hợp tác giữa hai trường, sinh viên sẽ có cơ hội học tập nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực”
Thông qua biên bản lần này, với chương trình du học 1 năm tại Việt Nam và 3 năm tại Mỹ, BKC mong rằng trong thời gian tới, không chỉ được hợp tác cùng trường Đại học MINNESOTA PSU trong lĩnh vực đào tạo, mà còn được mở rộng thêm nhiều dự án nghiên cứu hơn nữa giữa hai trường.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...