Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Lễ tốt nghiệp sinh viên Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa ngày 20/05/2018

Chiều ngày 20/05/2018, Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 học sinh sinh viên (HSSV) các lớp niên khóa 2016-2018

Tham dự buổi lễ, TS Hoàng Văn Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường, có Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ,viên chức giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của 100 Tân khoa tốt nghiệp ngành sư phạm Mầm non, phạm Giáo dục Tiểu học, Thú Y- chăn nuôi

Lễ tốt nghiệp bắt đầu với những nghi thức chào đón Tân khoa khá trang trọng. Các cử nhân được gia đình, bạn bè cùng đến tham dự… chào mừng trong những tràng vỗ tay dài khi bước vào hội trường. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, góp phần cho không khí của buổi lễ thêm phần vui tươi và sinh động hơn.

TS Hoàng Văn Phúc – Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, TS Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo các cấp, Ban Giám hiệu cùng quý thầy, cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy trong suốt quá trình đào tạo, đã cung cấp những kiến thức cơ bản về chuyên môn, những kỹ năng nghề cần thiết cho HSSV. Đặc biệt chúc mừng và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của 100  HSSV tốt nghiệp, mong rằng HSSV hãy phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tâm huyết nghề nghiệp, đem những kiến thức và kỹ năng đã được học để vận dụng một cách tốt nhất vào công việc thực tiễn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác.

Bên canh đó, ThS.Trần Công Nam  – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cũng gửi lời chia sẻ chặng đường sắp tới cũng như mong muốn các Tân khoa trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, xã hội và của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Th.S Trần Công Nam – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Từ đây, các sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm  Mầm Non – Sư phạm Tiểu học – Thú Y- chăn nuôi đã có thể tự tin bước trên con đường sự nghiệp mới của mình.

Lời cảm ơn chân thành từ Tân khoa :

Chúng em chân thành cảm ơn nhà trường, BGH đã hết lòng tạo điều kiện cho chúng em có thể học tập tốt và đạt được những thành quả như hôm nay. Đặc biệt, em xin trân trọng cảm ơn đến toàn thể khoa Sư Phạm Mầm Non – Tiểu Học – Thú Y, nơi đã cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, rất gần gũi và thân thiện.

Cảm ơn các Thầy cô đã tận tâm dạy dỗ bằng tinh thần và trách nhiệm của mình. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà còn dìu dắt chỉ bảo chúng em phấn đấu và rèn luyện nên người. Cảm ơn Thầy cô đã chắp cánh ước mơ của chúng em trở thành hiện thực .

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa, xin chúc các Tân khoa tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non,  Sư phạm Tiểu học, Thú Y-Chăn nuôi luôn hoàn thành tốt các công việc mà các bạn đã chọn, luôn là niềm tự hào là sinh viên của Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

Các tân cử nhân ngành Thú y – chăn nuôi ghi lại khoảnh khắc  thời để nhớ về buổi lễ tốt nghiệp với những cảm xúc ngọt ngào Nụ cười ngày tốt nghiệp

Thầy Hiệu trưởng – TS Hoàng Văn Phúc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên  đạt kết quả học tập và tốt nghiệp loại khá, giỏi khóa 2016 – 2018.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các sinh viên – những Tân khoa của đất nước.Đồng thời buổi Lễ tốt nghiệp này sẽ trở thành kỷ niệm khó quên với chúng tôi và gia đình.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa đang khẳng định về môi trường giáo dục hàng đầu với chất lượng và uy tín cả trong giảng dạy và hướng phát triển. Là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên theo đuổi ngành sư phạm đặc biệt là 2 ngành mũi nhọn ” Sư phạm mầm non” và ” Sư phạm tiểu học.

Với những kiến thức mà các em đã học được và những bài học mà thầy cô đã truyền dạy cho các em, nhà trường hy vọng các em sẽ thành công trên con đường đầy thách thức ở phía trước và hãy coi tấm bằng tốt nghiệp là điều kiện quan trọng đầu tiên trên bước đường sự nghiệp.

Chúc mừng các Tân khoa Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa luôn thành công trên mọi nẻo đường !

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...