Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

MỞ RỘNG TRI THỨC QUA MÀN HÌNH NHỎ CÙNG BKC

MỞ RỘNG TRI THỨC QUA MÀN HÌNH NHỎ CÙNG BKC

Ngày 02/08/2023, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức trao tặng TV cho các em nhỏ thuộc các trường mẫu giáo ở vùng núi huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.


Trải qua thời gian kêu gọi, BKC đã vận động được 6 chiếc TV 55 inch nhờ sự đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng các mạnh thường quân thân tín của nhà trường. Đại diện nhà trường, TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, ông Ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội GDNN Tp.HCM, Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực và Ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng GDNN Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM đã trực tiếp đến Phòng giáo dục đào tạo huyện Tánh Linh để trao tặng những chiếc TV, đại diện nhận có Ông Phạm Huy Văn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tánh Linh và đại diện các trường mẫu giáo ở trong huyện.


Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí đầy hứng khởi. Đây là một sự đóng góp ý nghĩa, nhằm giúp các em có thêm thiết bị học tập hiện đại và tiện ích. Với việc sở hữu những chiếc TV này, các em sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức, thông tin, chương trình thiếu nhi,…một cách dễ dàng và thuận lợi.


BKC hy vọng với những chiếc TV này các em sẽ học tập thật tốt, tiếp cận được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích, có nhiều niềm vui trong học tập.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...