Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Ngành Anh văn A, B, C

Một số lượng đáng kinh ngạc đó là quan tâm đến bạn Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 sử dụng nhiều nhất bởi nhiều chỉ sau Trung Quốc và Tây Ban Nha (do sự khác biệt trong các quốc gia dân số sử dụng). Đặc biệt là nếu bạn muốn nghiên cứu nhu cầu ở nước ngoài, và các nước trong khối châu Âu là ưu tiên hàng đầu cho bạn bởi những điều kiện sống và uy tín của nhà trường, sau đó tiếng Anh là một ngôn ngữ mà bạn không bao giờ có thể được bỏ qua.

I. THÔNG TIN CHUNG

     1. Ngành Đào tạo : Anh văn A, B, C

     2. Mục tiêu đào tạo:

 • Bậc 1 (A1): Hiểu, sử dụng các cấu trúc quen thuộc, các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể thường nhật; Trả lời những thông tin về bản thân như nơi sống, người thân, bạn bè,… đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.
 • Bậc 2 (A2): Hiểu được các câu và cấu trúc sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản như thông tin về gia đình, bản thân, việc làm, mua hàng, hỏi đường, trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hàng ngày. Mô tả đơn giản về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.
 • Bậc 3 (B1): Hiểu được các ý chính của một đoạn văn hay bài phát biểu về các chủ đề quen thuộc trong công việc, trường học, giải trí,… Sử dụng ngôn ngữ để xử lý tình huống. Viết đoạn văn đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc cá nhân quan tâm. Mô tả những kinh nghiệm, sự kiện, hòa bão và trình bày các lý do, giải thích ý kiến, kế hoạch một cách ngắn gọn.
 • Bậc 4 (B2): Hiểu ý chính của một văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể và trừu tượng như những trao đổi kỹ thuật thuộc lĩnh vực chuyên môn. Giao tiếp ở mức độ trôi chảy, tự nhiên với người bản ngữ. Viết các văn bản, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau đồng thời giải thích quan điểm về một vấn đề, nêu ra được những ưu điểm, nhược điểm các phương pháp lựa chọn khác nhau.
 • Bậc 5 (C1): Hiểu và nhận biết được hàm ý của văn bản dài. Diễn đạt trôi chảy, linh hoạt và hiệu quả. Viết rõ ràng, chi tiết về các vấn đề phức tạp được tổ chức chặt chẽ, sử dụng tốt từ ngữ nối câu và các công cụ liên kết
 • Bậc 6 (C2): Hiểu một cách dễ dàng hầu hết văn nói và viết. Tóm tắt các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại thông tin và trình bày một cách logic. Diễn đạt trôi chảy, chính xác và phân biệt các ý nghĩa tinh tế khác nhau trong các tình huống phức tạp.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

 1. Thời gian đào tạo:
  • Từ 1 đến 2 tháng
  • Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.
 2. Hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký theo mẫu
  • 01 Chứng minh photo
  • Bằng cấp có liên quan
  • 2 ảnh 3*4

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....