Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Ngành công nghiệp trọng điểm vẫn “hot”, bất chấp Covid-19

Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp trọng điểm của TP. HCM vẫn duy trì quá trình sản xuất, nhu cầu nguồn nhân lực trong các lĩnh vực này không bị sụt giảm.
Một trong những ngành công nghiệp luôn “hot” phải kể đến ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử. Đây là ngành học có cơ hội xin việc dễ dàng trong thời đại công nghiệp 4.0 vì đây là lĩnh vực trọng điểm, luôn được chú trọng đầu tư phát triển trong cơ cấu kinh tế quốc gia và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt – sản xuất.
Theo học ngành này tại BKC, sinh viên có thời lượng thực hành rất cao (chiếm đến 70% thời gian đào tạo), chú trọng đào tạo kỹ năng và năng lực lao động nên sinh viên quen việc, dễ làm khi ra trường. Đồng thời, sinh viên còn được học kỹ năng và xử lý các thiết bị điện tử tại xưởng thực hành, làm thực tế tại các xưởng sản xuất thiết bị điện – điện tử, trung tâm bảo dưỡng đồ gia dụng.
Không chỉ thế, Nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. HCM nhằm tạo điều kiện thuần thuật và nâng cao tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sau khi ra Trường, sinh viên dễ dàng xin việc vì sinh viên BKC có kỹ năng mềm và vững tay nghề, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) trong giáo dục đề cập đến việc ứng dụng...
Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....