Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

PHỤ HUYNH GỬI LỜI CHÚC ĐẾN CÁC SĨ TỬ 2K9 TRONG KỲ THI TUYỂN SINH 10

Nhiều phụ huynh gửi gắm những lời động viên, lời chúc đến các sĩ tử ở các môn thi còn lại của kỳ thi vào lớp 10 quan trọng.

Sáng nay 6 – 6, 98.681 học sinh lớp 9 bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 – 2025 ở TP.HCM. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã ghi nhận được rất nhiều lời gửi gắm từ quý phụ huynh đến các bạn thí sinh.

Phụ huynh Trần Minh Thư (Quận 1) có con đang thi tại điểm trường THCS Nguyễn Du (Quận 1) hơn ai hết thấy con học tập vất vả ôn luyện cho kỳ thi này đã có những chia sẻ “Đề thi năm nay cô cũng không dự đoán được là dễ hay khó với các con, nhưng cô chúc các con sẽ nhận được đề thi vào những câu đã ôn và đậu được nguyện vọng 1. Cô chúc các con tự tin, bình tĩnh hoàn thành thật tốt bài thi”.

Phụ huynh ngồi đợi con trong ngày thi 6 – 6  

Phụ huynh em Phạm Nguyễn Hà Phương ( Quận 1) chia sẻ: “Tình hình nghe nói năm nay 1 thí sinh sẽ chọi 2-3 thí sinh khác nên cô có để em thay đổi nguyện vọng 1 vào trường thấp điểm hơn để em có thể đạt điểm cao. Cô cũng chúc các bạn sẽ nỗ lực thi thật tốt, tìm ra những phương pháp làm bài hiệu quả, tối ưu nhất”

Phụ huynh em Phạm Nguyễn Hà Phương chụp ảnh cùng chuyên viên BKC

Bên cạnh những lời chúc, việc không tạo áp lực cho các con trong việc thi cử cũng là một lời động viên hiệu quả, giúp các con có tâm lý thoải mái, tự tin hơn trước khi làm bài thi các môn còn lại.

Cô Hào (Quận 1) chia sẻ: “Cha mẹ lúc nào cũng mong cho con mình đạt được điểm số tốt. Cô cũng chúc các em sẽ có cho mình những điểm số thật cao, tốt nhất nữa là được vào nguyện vọng 1. Các em đã cố hết sức thì học trường nào cũng tốt, đậu nguyện vọng nào cũng được”

Dù kết quả có ra sao thì các con cũng đã cố gắng hết sức 

Đồng tình với cô Hào, anh Bùi Quang Trương cũng chia sẻ: “Năm nay kỳ thi lớp 10 diễn ra với tỉ lệ chọi giữa các em khá cao. Việc học là việc cả đời, nên mình khuyến khích con học để có kiến thức, có hành trang bước vào đời chứ không gây áp lực về điểm số. Nếu như con không đạt được những nguyện vọng mà con đã chọn cũng không sao vì còn rất nhiều con đường khác để đi như học Phổ thông Cao đẳng tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn”

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...