Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Phụ huynh nói gì khi quyết định cho con lựa chọn BKC – Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Vấn đề chọn ngành nghề theo học chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trạng thái mơ hồ về việc chọn ngành học như học gì để vừa theo đuổi đúng đam mê, vừa phù hợp khả năng, lại có công việc tốt sau khi tốt nghiệp luôn là câu hỏi khó có đáp án chính xác.

Đặc biệt, những bậc Phụ huynh luôn là người gặp nhiều khó khăn và lưỡng lự trong quá trình lựa chọn môi trường học tập mới cho các em. Đến với Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn, Phụ huynh của em Lưu Minh Cảnh là sinh viên năm 3 Khoa Ngoại ngữ đã có những chia sẻ chân thành khi đồng ý cho em theo học tại BKC: “Cô nghĩ việc Cảnh theo học BKC cũng là cái duyên, trước khi chọn trường thì Cảnh cũng đã tìm hiểu và được nhiều anh chị khác tư vấn. Thấy Cảnh tìm hiểu kỹ càng như vậy nên cô rất yên tâm với quyết định theo học tại BKC. Khi tiếp tục tìm hiểu thì cô cũng rất ưng ý, bởi cách đào tạo theo mô hình vừa học nghề vừa học văn hóa”.

Tại BKC có chương trình đào tạo rất chú trọng thực hành khi thời lượng sinh viên được tham quan, kiến tập, thực tập chiếm 70% thời gian học tập để sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết. Từ đó, sinh viên có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, tìm ra được điểm mạnh của bản thân.

Bởi lẽ, ngoài bằng cấp thì nhiều Doanh nghiệp, công ty còn quan tâm đến vấn đề kinh nghiệm. Khi các em tích lũy được những kỹ năng cần thiết ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp càng dễ dàng.

Không chỉ thế, BKC còn cam kết có việc cho sinh viên sau khi ra Trường. Bởi lẽ, BKC đào tạo sinh viên theo nhu cầu thị yếu của Doanh nghiệp về nguồn nhân lực có kinh nghiệm tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn. Nguồn nhân lực “hội tụ” tất cả các yếu tố để có cơ hội rộng mở con đường sự nghiệp.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...