QUẢN TRỊ LOGISTIC – NGÀNH HỌC “VÀNG” TRONG TRONG MẠCH GIAO THƯƠNG THỜI ĐẠI 4.0

Z3942563349268 65ddf174c671330ce09fd27fb636c208

QUẢN TRỊ LOGISTIC – NGÀNH HỌC “VÀNG” TRONG TRONG MẠCH GIAO THƯƠNG THỜI ĐẠI 4.0

 Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ, yêu cầu về chất lượng, trình độ chuyên môn và kỹ năng của nguồn nhân lực logistics ngày càng cần phải được nâng cao để đáp ứng với yêu cầu của thời đại.

 

 Nguồn nhân lực Logistics Việt Nam đang được xem là một trong những vấn đề nan giải nhất của nước ta hiện nay. Vì vậy, đây sẽ là “cơ hội vàng” cho các bạn sinh viên theo học ngành Quản trị Logistic dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình!

 

Quản trị Logistics là hành trang mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tổ chức quản lý các dịch vụ vận chuyển, bao gồm nguyên lý cơ bản, chiến lược quản lý, hệ thống vận tải, hậu cần quốc tế, quản lý rủi ro,…
Ngoài ra, đến với BKC, các bạn sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu để có thể hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dịch vụ logistics và vận tải; phân tích, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế. Đồng thời, các bạn cũng được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế từ sớm, được tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất để kịp thời trau dồi bản thân, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc, tạo nên lợi thế đáng kể trên thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.
.
.
.
.