Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Bonding Day BKC 2019 đã kết thúc với thật nhiều dấu ấn đặc biệt!

Bonding Day BKC 2019 hoạt động thường niên chào đón Tân sinh viên

Bonding Day BKC là hoạt động thường niên được BKC tổ chức chào đón Tân sinh viên.
Ngày 10/7 vừa qua các bạn học sinh của BKC – đề án Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn đã tham gia chương trình Bonding Day BKC 2019 và có một chuyến trải nghiệm thật đáng nhớ.
Bonding Day 2019 hấp dẫn các bạn học sinh bởi tính chất bất ngờ, hoạt náo và vui vẻ rất sinh viên cùng với những trò chơi đồng đội.

Bonding Day BKC 2019 sân chơi đầy thú vị

Địa hình của những trò chơi năm nay là Thảo Cầm Viên. Một điểm đến rất quen thuộc với các bạn nhưng lại chứa nhiều yếu tố đầy bất ngờ bằng cách sắp xếp trò chơi của BTC. Các bạn được chia làm 8 đội với các màu sắc khác nhau, các đội sẽ cùng vượt qua các trò chơi thử thách của chương trình để nhận lấy mật thư giải mã mê cung. Các trò chơi rất hấp dẫn như: “chung sức”, “giải mã mê cung” và “cỗ xe chở thun”, “rung chuông vàng”. Vừa đòi hỏi sự sáng tạo, quyết đoán, sức khỏe cũng như một tinh thần đồng đội thật “tuyệt đối”.
Trò chơi giải mã mê cung đầy bí ẩn
Trò chơi đem lại nhiều tiếng cười nhất đây???vừa phải có sức khỏe lại còn phải vừa khéo léo mới “cân team” được nha!
Không chỉ đơn thuần là một chuyến dã ngoại, Bonding Day 2019 còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ cùng cơ hội gắn kết với thầy cô và bạn bè. Những người đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng “thanh xuân” tại BKC.

Chuyến hành trình đáng nhớ của “tuổi trẻ”

Với BKC học tập tuy là mục tiêu hàng đầu nhưng nó cũng không nên là điều duy nhất. Hoạt động ngoại khoá cho sinh viên trải nghiệm là một yêu cầu quan trọng của dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh. Tìm ra những cách làm, hướng đi tạo hiệu quả phù hợp với các em học sinh.
Kết hợp các thử thách từ rèn luyện sức khỏe, tinh thần làm việc nhóm, trí tuệ,…sân chơi Bonding Day 2019 thực sự có ý nghĩa với các bạn học sinh.
Qua chuyến hành trình đáng nhớ vừa rồi, có lẽ các bạn đã hiểu thế nào là sức mạnh tập thể, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác cũng như rèn luyện cho mình tính kỷ luật.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay nhé!
Các bạn học sinh BKC ơi có cần “đẹp nghiêng nước đổ thùng” như vậy và bớt lầy được hôngggg??????
Vui chơi thì đương nhiên phải có phần thưởng chứ nhỉ??? Trong lòng Ad thì hôm nay đội nào cũng chiến thắng nhé!!!
BKC cũng hi vọng sẽ có thật nhiều nhiều chương trình như Bonding Day 2019 cho các bạn học sinh được trải nghiệm với thực tế.

 

 

 

 

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...