Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Sinh viên năm nhất tham quan thực tế Ford Việt Nam tại TPHCM

Vì sao nên theo đuổi ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn?

Trưởng khoa Công nghệ Kỹ thuật ô tô đưa sinh viên năm nhất ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tham quan thực tế Ford Việt Nam

BKC luôn đầu tư những giờ thực hành cực xịn xò, đảm bảo thực học, thực nghiệp cho các bạn sinh viên luôn đấy. Đặc biệt các bạn sẽ được “mục sở thị” tại các doanh nghiệp, tập đoàn, hãng ô tô nổi tiếng. Tìm hiểu quy trình làm việc của doanh nghiệp đặc biệt là trực tiếp bước vào xưởng sửa chữa và bảo hành ô tô. Các bạn được tìm hiểu từ khâu tiếp đón khách hàng, các bộ phận và vị trí công việc tại xưởng cho đến khi hoàn thiện quy trình sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng. Tham quan khối văn phòng, showroom ô tô…vv….
 
th
Sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tham quan thực tế tại Công ty Ford Việt Nam tại chi nhánh TPHCM. Được trực tiếp Quản lý hướng dẫn sinh viên đi tham quan hãng ô tô, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kiến thức và vị trí cơ hội việc làm, cơ hội phát triển của ngành nghề.

Đôi nét về Ford Việt Nam

Công ty Ford Việt Nam thuộc tập đoàn ô tô Ford được thành lập năm 1995. Công ty Ford Việt Nam là liên doanh giữa Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công(25%) với tổng số vốn đầu tư đến nay là 125 triệu USD.Các dòng sản phẩm hiện nay là Transit, Ranger, Everest, Focus, Fiesta, EcoSport và Explorer.
 
Ford là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. Tổng số nhân viên tại Ford Việt Nam là hơn 1000 nhân viên với các trụ sở ở Hà Nội, văn phòng TP Hồ Chí Minh và Nhà máy ở Hải Dương.
 
Trong gần 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống các đại lý và dịch vụ rộng khắp trên cả nước và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.

Tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ôtô sẽ được học như thế nào?

Chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại BKC chú trọng công tác thực hành theo hướng ứng dụng (30% lý thuyết, 70% thực hành) đồng thời liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...