Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ – THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CITYFORD

Sáng ngày 14/6/2023, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi tham quan, thực hành thực tế cho sinh viên chuyên ngành CN Kỹ thuật Ô tô với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm, tiếp xúc trực tiếp với hoạt động kinh doanh, bảo trì, bảo dưỡng thực tế về ô tô tại doanh nghiệp.

Đến với buổi tham quan, sinh viên được lắng nghe quá trình hình thành và phát triển, đồng thời dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của Ban Lãnh Đạo công ty, sinh viên được tìm hiểu quy trình làm việc của doanh nghiệp, đặc biệt, trực tiếp bước vào xưởng sửa chữa và bảo hành ô tô. Các bạn được tham quan khối văn phòng, tìm hiểu thêm về các bộ phận và vị trí công việc tại Công ty.

Tham quan và trải nghiệm tại các doanh nghiệp không chỉ để các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc vận hành thực tế mà còn là điều kiện để các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã được giảng dạy trong qua trình học tập tại trường vào thực tiễn công việc. Hơn hết, BKC mong rằng các bạn sinh viên ngành CN Kỹ thuật ô tô luôn bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề và đáp ứng được vị trí tuyển dụng trong tương lai!

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hôm nay Hội xuân Giáp Thìn & Ngày hội việc làm năm 2024 đã chính...
Chiều ngày 03/01/2024, đội bóng đá trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có...
Ngày 14/12/2023, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 sinh viên xuất...