Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

Sinh viên tình nguyện Trường cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tiếp sức mùa thi tuyển sinh lớp 10

Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay, hơn 100 sinh viên Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn (BKC) đã tham gia tiếp sức, hỗ trợ thí sinh.

Tình nguyện viên BKC tiếp sức mùa thi 

Trong 2 ngày thi, hơn 100 tình nguyện viên Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) đã có mặt tại hơn 60 điểm thi trên địa bàn thành phố để tặng nước cũng như tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh.

Thầy Lâm Gia Huy – giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông BKC – cho biết, nhà trường đã sản xuất gần 10.000 chai nước suối để hỗ trợ các bạn trong mùa thi năm nay.

Sinh viên tình nguyện BKC có mặt tại hơn 60 điểm thị tặng nước cho thí sinh

Trong lúc chờ con thi, nhiều phụ huynh cũng bày tỏ sự quan tâm đến chương trình đào tạo hệ phổ thông cao đẳng 9+ mà BKC đang triển khai.

Chị Phan Thanh Tâm (TP Thủ Đức) – một phụ huynh – cho hay: “Nhờ có các bạn tình nguyện viên BKC mà trong khoảng thời gian chờ đợi con thi, tôi được nghe thêm nhiều thông tin bổ ích để có được những sự lựa chọn cho tương lai của con”.

“Hệ phổ thông cao đẳng 9+ thật sự còn khá mới đối với tôi. Cứ nghĩ cho con đi học là phải học hết THPT mới có thể đi vào cao đẳng hoặc đại học, không nghĩ chỉ cần học hết lớp 9 con mình có thể đi học cao đẳng”.

Được biết, năm 2024, Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn tuyển sinh vào 30 ngành trình độ cao đẳng và trung cấp. Đối tượng tuyển sinh là người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với hệ cao đẳng 2,5 năm (đào tạo 2,5 năm); tốt nghiệp THCS hoặc tương đương đối với hệ cao đẳng 4 năm THCS (đào tạo 4 năm).

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sáng ngày 17/6/2024, các bạn Tân sinh viên K24 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+...
Vừa qua sinh viên lớp 22CDH01 và lớp 23CDH01LT01 khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã...
Vừa qua tại Hội trường BKC Khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công...