Vững tay nghề - Giỏi chuyên môn - Sáng tâm đức

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Hiện nay, công nghệ Điện – điện tử là điều quan trọng trong việc phát triển nhu cầu của con người. Vì vậy, doanh nghiệp đơn vị sản xuất cũng phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thị trường, sự thay đổi đó dẫn đến nhu cầu sử dụng người lao động cũng thay đổi, đồng thời chương trình đào tạo cũng phải thay đổi để thích ứng. Nhận biết được điều đó, hôm nay, ngày 22/3/2023 Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Thẩm định chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử.

Hội đồng thẩm định gồm:

– Chủ tịch hội đồng: TS. Tạ Xuân Tề – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Việt

– Phản biện 01: TS. Lưu Hồng Quân – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

– Phản biện 02: ThS. Trần Thị Tuyết Nhung – Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

– Thư ký: ThS. Tạ Thanh Lân – Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

– Ủy viên: ThS. Trần Minh Khoa – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

 

Cùng với sự có mặt của các thầy cô Khoa Điện – Điện Tử. Nhận được sự góp ý đại diện từ các thành viên ban thẩm định là chuyên gia, giảng viên các trường Đại học,.. những ý kiến rất quý báu, thẳng thắn, đưa ra những học phần sát thực với thực tế, thực tiễn.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – điện tử được xây dựng theo đúng quy trình, đầy đủ các mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, cũng như định hướng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Nội dung chương trình đào có tính ứng dụng cao và bắt nhịp được xu thế phát triển của ngành công nghệ điện – điện tử và nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay của xã hội.

Ngoài ra, đến với buổi thẩm định lần này, BKC rất vinh dự khi được Cô Trần Thị Tuyết Nhung – Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM trao tặng những quyển sách quý báu về Giáo trình ngành Kỹ thuật Điện – điện tử. BKC tin rằng đây không chỉ là những cuốn sách kỹ thuật tiến bộ với nội dung đầy đủ, chính xác mà đây còn là cẩm nang nền tảng giúp phát triển cho các sinh viên trong công việc về sau.

 

LIÊN KẾT NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thời gian vừa qua Chuyến xe hướng nghiệp BKC đã đi đến gặp gỡ các...
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2 niên khóa 2021 – 2024, TS....
BKCO – Đồng hành cùng các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp 2024 của trường...